Shop By Brand

Eglips แป้งหน้าเบลอ

Eglips  แป้งหน้าเบลอ

สวัสดีจ้าสาวๆ แอดมินอยากจะมานำเสนอ แป้งเกาหลี ขออวดหน่อย...น๊า คือมันดี๊ดี ราคาถูกมาก จริงๆแป้งนี้มันดังมาซักพักใหญ่แล้ว ดังจากบล็อกเกอร์สาวสวยชาวเกาหลีอย่าง Pony ที่นางบอกว่าแป้งตัวนี้มันเริ่ด คุณภาพดีเกินราคา คุมมันได้ดี ปกปิดเริ่ด ราคาเบาๆ เบลอรูขุมขนได้เหมือนใช้ photoshop แต่งรูป ส่วนฝั่งประเทศไทยก็การันตีโดยเจ้าแม่บล๊อคเกอร์อย่างคุณโมเม  ที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันดี ราคาถูก เรามาเริ่มที่แป้งตัวแรกกันเลยจ้า

Blur Powder Pact ตลับสีดำ (ตัวที่คุณแม่โมเมใช้)

เป็นแป้งไม่ผสมรองพื้น ขอย้ำว่า "ไม่ผสมรองพื้น" แต่จะมีผงมุกละเอียดสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ ที่ช่วยทำให้เหมือนมีการลงรองพื้นบางๆ เป็นธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยในการเบลอรูขุมขน ให้ผิวหน้าสดใส สว่างอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบา ไม่หนาโบ๊ะ เบลอรูขุมขน เส้นริ้ว และจุดบกพร่องของผิว ปรับผิวให้เรียบ เนียน สว่าง กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมที่ได้จากพีชธรรมชาติเข้าบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี และผงไข่มุกที่ช่วยกระจายแสงให้ ผิวดู เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
 

Blur Powder Pact  เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย จริงๆ แป้งรุ่นนี้มีทั้งหมด 3 เบอร์

 13  สำหรับคุณผู้หญิงผิวขาวสว่างมากๆ แบบสาวเกาหลีบล็อกเกอร์เกาหลีอย่าง pony ใช้เบอร์ 13 ขาวสุด (ปล.เบอร์นี้ไม่ได้นำมาขายในประเทศไทยเนื่องจากเฉดมันขาวมาก)
 21 สำหรับคุณผู้หญิงผิวขาวสว่าง (ประมาณ NC15-20 ของ MAC)
 23 สำหรับคุณผู้หญิงผิวขาว ไปจนถึง ผิวสองสี (ประมาณ NC20-25ของ MAC)

Oil Cut Powder Pact ตลับสีขาว เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง สี Tranlucent เหมาะสำหรับไว้คุมมันบนใบหน้า ตามชื่อ Oil Cut แป้งตัวนี้สามารถใช้ระหว่างวันได้ และสามารถใช้ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้คู่กับรองพื้น หรือ Concealer Oil Cut Powder Pact สำหรับทุกสีผิว ช่วยดูดซับความมัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ไม่เป็นคราบ ผิวนุ่ม ลื่น สว่าง กระจ่างใส อำพรางรูขุมขน และเส้นริ้ว ปรับผิวให้ดูเรียบ เนียน สวย ไร้ความมันส่วนเกิน

Glow Powder Pact ตลับสีชมพู เป็นแป้งอัดแข็ง สูตรให้ความฉ่ำโกลว (เพิ่มความเงา) บนผิวหน้าทำให้หน้าดูสุขภาพดี ไม่แห้ง เต่งตึง แบบสาวๆเกาหลี oil Glow Powder Pact สีชมพูอ่อน ประกายเงิน เหมาะ สำหรับทุกโทนผิว แป้งเนื้อละเอียด บางเบา ช่วยควบคุมความมัน ลดการอุดตัน มีอณูผงมุกละเอียด ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส มีออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ ไร้ความมันส่วนเกิน หน้าไม่มันวาวตลอดวัน

 

Oil Glow Powder Pact มีส่วนผสมบำรุงผิว ที่ได้จาก ลาเวนเดอร์, โรสแมรี่, โหระพาทั่วไป, มิ้นท์, ข้าวบาร์เลย์, Sage ใบจัสมิน, สารสกัดจากดอกไม้ Camomile ปราศจาก Parabenes, Benzophenone, Triethanolamine, Perfumes ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Eglips

Oil Cut Powder Pact

save
ขนาด 8 g.359
280266
242
(33%)
-

Eglips

Blur Powder Pact # 23

save
ขนาด 9 g.359
280266
242
(33%)
สั่งซื้อ

Eglips

Blur Powder Pact # 21

ขนาด 9 g.359
280266
242
(33%)
-

Eglips

Oil Glow Powder Pact

save
ขนาด 8 g.359
280266
242
(33%)
สั่งซื้อ