Shop By Brand

แนะนำ holiday gift set เซ็ตของขวัญ จัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

แนะนำ Holiday gift set เซ็ตของขวัญ จัดหนัก จัดเต็ม

สวัสดีจ้าสาวๆบ้านบิวตี้ที่น่ารักทุกคน ใกล้จะสิ้นปีแล้ว สาวๆหลายคนกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบในเทศกาลปีใหม่ แอดมินเลยอยากจะเขียนบล็อกนี้เพื่อแนะนำ นำเสนอเซ็ตของขวัญ เพื่อเป็นแนวทางเ ป็นตัวเลือกให้สาวๆได้เลือกช๊อป เลือกซื้อ ไว้มอบกับคนพิเศษ ครอบครัวและเพื่อนฝูงหรือคนรัก ซึ่งในแต่ละเซ็ตก็จะมีความพิเศษและราคาที่แตกต่างกัน เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน เซ็ตไหนถูกใจ เชิญเลือกช๊อป เลือกสอยได้ตามใจเลยจ้า.......

 L'Occitane  Soft & Tender Iris De Moiiy Pour Hand Cream 2016 Set (410 บาท)

ครีมทามือ 3 กลิ่น มอบความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน ชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงเล็บให้แข็งแรง ลดการเปราะ หักง่าย เนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมที่ติดทนนาน บรรจุในกล่องเหล็กน่ารัก เหมาะสำหรับใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้ช่วงปีใหม่

  L'Occitane  Iris De Moiiy Pour 2016 Xmas Conversion Pouch (410 บาท)

เซ็ตนี้ก็น่ารักดูดี ในเซ็ตประกอบด้วย 3 ไอเทมคือ ครีมอาบน้ำ 75 มิล บอดี้โลชั่น 75 มิล และแฮนด์ครีม 10 มิล แล้วก็กระเป๋าผ้าสีชมพูลายต้นคริสต์มาส น่ารักสดใส กลิ่น Arlesienne ของดอกไม้ 3 ชนิด อย่าง Provence, May rose, Violet และ Saffron พร้อมความชุ่มชื่นเข้มข้นจาก Shea Butter มอบสัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 L'Occitane  Soap De Savons 2016 Trio Set (480 บาท)

สาวกสบู่ไม่ควรพลาด ราคาดีไม่แพงเลย ซื้อเป็นเซ็ตแล้วแยกให้เป็นของขวัญก็เก๋ ในเซ็ตมีสบู่ 3 กลิ่น แต่ละกลิ่นคือแบบห๊อมม....หอม เป็นกลิ่นขายดีซิกเนเจอร์ของแบนด์นี้เลย Cherry Blossom Soap 75 g./Pivoine Flora Soap 75 g./Roses et Reines 75 g.

 NYX Soft Matte Lip Cream Set (599 บาท )

เซ็ตนี้น่าจะถูกใจสาวๆที่รักในการแต่งหน้า เซ็ตนี้มีลิปแมทถึง 3 สี โทนชมพู-ม่วง ลิปเนื้อนุ่ม ให้สีสันที่เด่นชัด ติดทน ริมฝีปากเรียบเนียน เบาสบาย ไม่ตกร่อง มอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุย
- Soft Matte Lip Cream # Seoul ม่วง
- Soft Matte Lip Cream # Milan ชมพู
- Soft Matte Lip Cream # Prague ชมพูอมม่วง

  Holiday Hugs & Kisses Arlesienne 2016 Set (615 บาท )

มาแล้วจ้าาาา... ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก ไอเทมนี้ แนะนำเลยจ้าาา น่ารัก กิ๊บเก๋ 
ชุดครีมทามือและลิปกลอส มอบความหอมกลิ่นดอกไม้ 3 ชนิด อย่าง Provence, May rose, Violet และ Saffron พร้อมความชุ่มชื่นเข้มข้นจาก Shea Butter มอบสัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- Arlesienne Lip Gloss สีชมพูกุหลาบ 12 ml.(ขนาดปกติ)
- Arlesienne Hand Cream 30 ml(ขนาดปกติ)

  Victoria's Secret Garden Pure Seduction Let's Get Cozy Bedtime Beauty Kit (4 Items) (660บาท )

เซ็ตนี้ก็เหมาะกับจะให้เป็นของขวัญมาก มี 2 กลิ่น Pure Seduction และ Pure Seduction ในเซ็ตจะประกอบไปด้วย Body Lotion 60 ml./ Body Butter 50 g./ Body Butter 50 g./ แล้วก็ถุงเท้านุ่มๆ

  The Balm Meet Matt(e) Hughes 6 Mini Long Lasting Liquid Lipsticks Set ขนาด 6 pieces (760 บาท)

รีบซื้อรีบสอย หมดเร็วๆๆมากกก Meet Matte Mini Lipsticks Set ลิปลิควิดเนื้อแมต 6 สี ให้สีแน่น เด่นชัด ติดทน สีไม่หายหรือต้องเติมลิปบ่อยระหว่างวัน ไม่ตกร่องหรือเป็นคราบ กลมสีปากเดิมได้ดี สัมผัสได้ถึงความเบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมหวานของวานิลลาและมิ้นท์
Meet Matte Lipsticks Set ขนาด 1.2 ml.
- Charming (Rich Mauve) สีชมพูนู๊ดอมม่วง
- Sincere (Light Mauve) ม่วงอ่อนเจือชมพู
- Committed (Pinky Nude) สีนู๊ดชมพู
- Doting (Nude Coral) ส้มนู๊ด
- Dedicated (Berry Red) แดงอมม่วง
- Loyal (Deep Red) สีแดงเข้ม

  Hand Cream Trio (820บาท)

เซ็ตนี้น่าจะถูกใจสาวๆ ที่ชื่นชอบแฮนด์ครีมในเซ็ตประกอบไปด้วยครีมบำรุงผิวมือ 3 กลิ่น จากการบำรุงของ เชียบัตเตอร์ ลดการแตกหักของเล็บ มอบผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนอะ ให้ผิวลื่น น่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้
- Cherry Blossom Hand Cream 30 ml. กลิ่นซากุระ 
- Shea Butter Hand Cream 30 ml. เข้มข้นด้วย เชียบัตเตอร์ 20 %
- Roses et Reines Hand & Nail Cream 30 ml. บำรุงมือและเล็บ กลิ่นกุหลาบ

  The Balm Nude Tude Eyeshadow Palette ขนาด 11.08 g. (890 บาท)

อายแชโดว์โทนสีนู้ด นู๊ดอย่างมีสีสัน “Nude Tude Palette” ด้วยแชโดว์ทั้ง 12 เฉดสี ที่เป็นทั้งชิมเมอร์และเนื้อแม็ตต์ พิกเมนท์สีละเอียด ทั้งยังติดทนนาน ช่วยให้คุณดูเก๋ เซ็กซี่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในพาเลทเดียว ไม่ว่าจะออกงานกลางวันหรือกลางคืน ก็สามารถแต่งแต้มดวงตาคู่สวย ออกไปเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจในทุกวัน มาพร้อมแพ็คเกจสาวนู้ดสุดเซ็กซี่ค่า 
 
อายแชโดว์ทั้ง 12 เฉดสี ที่เป็นทั้งชิมเมอร์และเนื้อแม็ตต์ พิกเมนท์สีละเอียด ทั้งยังติดทนนาน ช่วยให้คุณดูเก๋ เซ็กซี่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในพาเลทเดียว สามารถแต่งแต้มดวงตาคู่สวย ออกไปเฉิดฉาย ได้อย่างมั่นใจในทุกวัน มาพร้อมแพ็คเกจสาวนู้ดสุดเซ็กซี่ ขี้เล่นสไตล์ theBalm

  The Balm Appetit Eyeshadow Palette ขนาด 13.5 g. (980 บาท)

อายแชโดว์9 สี เนื้อ Matte , Satin และ Shimmer ให้สีที่ชัด ติดทน มาพร้อมแพ็คเกจ น่ารักมาก ทำเหมือนการ์ด มีฉลุลายอักษร คำว่า ‘Eat ur out’ แนะนำเลยน้า บอกเลยว่าพาเลทนี้คือ Must-Have นะค่าสาวๆ ซึ่งสีในพาเลทนี้จะเน้นเป็นสีแบบ cooler-toned shadesทั้งหมด คือมีตั้งแต่โทนม่วงทู้ปแบบหรูหรา ไปจนถึงสีน้ำตาลกลางๆ และสีน้ำตาลประกายทองที่เหมาะสำหรับแต่งไปออกงาน หรือสีเบจสุดเบสิกก็มีครบเลยค่ะ แต่สำหรับสาวๆ ที่ชอบทาเปลือกตาลุคสโมกกี้ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีสีโทนเทา และดำให้ด้วยนะ ที่สำคัญคือมีเนื้ออายแชโดว์ให้เลือกสองแบบค่ะ คือแมท และเนื้อชิมเมอร์ ทำให้พาเลทนี้สามารถหยิบไปแต่งได้ทั้งกลางวัน และลุคกลางคืนเลยจ้ะ

  Colour Pop Ultra Matte Lip Set ขนาด 5x1 g. (960 บาท )

เซ็ตนี้เหมาะมากๆๆ สำหรับสาวมักน้อย แต่ว่าชอบทุกสี ไซด์พกพาสะดวก 1 กรัม  Ultra Matte Lip Set 5 สี ลิปเนื้อ Matte กำมะหยี่ นุ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย แห้งไว กลบสีปากเดิมได้มิด เม็ดสีแน่น ให้สีชัด ติดทน ให้ความรู้สึกแห้ง เบา สบายไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบหรือตกร่อง
- Ultra Matte Lip # Tulle ม่วงอมน้ำตาล
- Ultra Matte Lip # Beeper น้ำตาลนู๊ดเจือชมพู
- Ultra Matte Lip # Clueless ชมพู
- Ultra Matte Lip # More Better แดงอมม่วง
- Ultra Matte Lip # Creeper แดงสดเจือส้ม

  Tony Moly Intense Care Galactomyces First Essence Special Set (1119 บาท)

เอสเซ้นส์สุดฮิตจากเกาหลีที่เขาล่ำลือกันว่าเจ้าตัวนี้แหละที่ทำหน้าที่และมีประสิทธิภาพเทียบเคียงกับน้ำป้าเจี๊ยบจากเอสเคทู ในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า ใช้แล้วผิวจะนุ่มชุ่มชื้น และจะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และกระจ่างใสไปพร้อมๆ กันเลยค่า ที่สำคัญคือราคาน่ารักมากๆ ค่ะ และได้ในปริมาณที่เยอะ คุ้มสุดๆ
ในชุดประกอบด้วย
- Intense Care Galactomyces First Essence 94.5 % 150 ml. ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส
- Bio Ex Multi- Cell Energy 50 ml. เติมความชุ่มชื่น ซ่อมแซมผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์
- Intense Care Galactomyces Whitening Hydro Gel Mask 3x30 ml. ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  The Balm In The Balm Of Your Hand # Greatest Hit Vol.1 ขนาด 1 pieces (1190 บาท )

ไม่มีไม่ได้แล้วแพคเกจนี้ คุ้มค่ามากกกก... รวมไอเทมขายดี ยอดนิยมในแพคเกจเดียว รวมทุกอย่างที่ขายดีไว้ในพาเลทนี้พาเลทเดียวค่า ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่ามากกก เพราะมีตั้งแต่บรอนเซอร์ตัวดัง บลัชออนมากถึงสามสี อายแชโดว์ ไฮไลท์แมรี่ลู และครีมบลัชแบบครบจริงๆ เรียกได้ว่าแค่มีพาเลทเดียว ก็สามารถแต่งหน้าโทนง่ายๆ ได้อย่างครบถ้วนแล้วนะ ที่สำคัญคือมาในรูปแบบพาเลทแบบมีกระจกในตัว ทำให้สะดวกสบายมากในการใช้งาน และการพกพา วันไหนขี้เกียจพกเครื่องสำอางเยอะ ก็คือเซ็ตนี้ทีเดียวคือจบเลยคะ หรือเหมาะสำหรับใครที่หลงรักเจ้าไอเท็มพวกนี้ แต่ไม่อยากพกไซส์เต็ม พาเลทนี้คือทางเลือกที่ดีค่า

  L'Occitane Advent Calendar 2016 (1530 บาท)

ใครได้รับของขวัญชิ้นนี้ ต้องเซอร์ไพรส์มาก ข้างในจะมีของขวัญชิ้นเล็กๆ 24 ชิ้น ซ่อนอยู่หลังบานหน้าต่าง หมายเลข 1-24 เราจะไม่ทราบได้เลยว่าจะได้อะไรอยุ่ในเซ็ตของขวัญ ถือว่าเป็น Must–have เลย ไม่ซื้อไม่ได้เลยจริงๆๆ 

  Crabtree & Evelyn Hand Therapy New Years 2016 Set (Red) (1568 บาท)

เซ็ตอลังการคุ้มค่ามากๆๆๆ ซื้อแล้วแยกชิ้นให้เป็นของขวัญให้ก็คุ้ม มีทั้งหมด 12 กลิ่น ขนาดหลอดละ 12 กรัม ด้วยสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น มอบความชุ่มชื่น คืนความอ่อนนุ่มน่าสัมผัส มาในชุดของขวัญสุดพิเศษ เป็นการรวมเอากลิ่นหอมจากดอกไม้นานชนิด เหมาะกับใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญในเทศกาลสุดพิเศษ

  Lancome Miracle 30 ML Set 2016 (1610 บาท)

ของขวัญชิ้นนี้จะเหมาะกับผู้ใหญ่ที่มีอายุนิดนึง ด้วยความอลังการณ์ของเซ็ต Miracle 30 ML Set 2016 ทวีความหอมให้ติดผิวนานตลอดวัน กับกลิ่นหอมของ แนวกลิ่น ฟลอรัล - สไปซี่ ที่รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลีย มะลิ และอำพัน กลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น ปาฏิหารย์แห่ง ความหอม ดมยังไงก็ไม่เบื่อ สีหวานของน้ำหอมทำให้ผ่อนคลาย น้ำหอมอ่อนละมุล เบาๆเสน่ห์ของหญิงสาว
- Miracle Eau De Parfum 30 ml.
- Miracle Bath And Shower Gel 50 ml.
- Miracle Perfumed Body Lotion 50 ml. 

  Pro On The Go Four Makeup Sponges (1650 บาท)

เซ็ต Limited Edition ที่เป็น Holiday 2016 ของปีนี้ค่า นานๆ ทีจะทำออกมานะค่า ปีละครั้งเท่านั้นจ้า คือคุ้มค่ามากกจริงๆ เพราะว่าเป็นเซ็ตที่รวมผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เอาไว้มากถึง 5 ชิ้นด้วยกันนน  Pro On The Go Four Makeup Sponges เซ็ตฟองน้ำ 4 ชิ้น จาก Beautyblender ช่วยให้การแต่งหน้า เนียบ เรียบเนียน ไร้ที่ติ มาพร้อม สบู่ก้อนสีดำ ทำความสะอาดฟองน้ำ
1. Original Beautyblenderto ฟองน้ำสีชมพู เตรียมผิวให้พร้อม ไร้ที่ติ สำหรับ Foundation, Powder, BB Cream, CC Cream และ ผลิตภัณฑ์
2. Beautyblender Pro ฟองน้ำสีดำสำหรับ Bronzers หรือ Cream Blush
3. Beautyblender Micro.Mini Pro ฟองน้ำสีดำ ขนาดเล็ก สำหรับ Contouring, Highlighting, Concealing
4. Blotterazzi Pro พัฟฟองน้ำสีดำ สำหรับดูดซับความมันส่วนเกิน ระหว่างวัน
5. Black Mini Blendercleanser Solid Pro สบู่ดำผสม Charcoal ทำความสะอาด ลดเชื่อแบคทีเรีย สำหรับอุปกรณ์แต่งหน้า

  MAC Nutcracker Sweet Nude Lipstick Kit ขนาด 1.8x4 pieces (1950 บาท )

MAC รุ่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด MAC Nutcracker Sweet กรี๊ดดดด ตัวใหม่ล่าสุดเลยค่าสาวๆ เป็นอีกหนึ่ง Holiday Collection 2016 ที่แบรนด์ดังอย่าง Mac ภูมิใจนำเสนอมากๆ ค่า นานๆ ทีจะมีพาเลทลิปสติกออกมาในรูปแบบ Limited น้าา ดีงามมากๆ จริงๆ ค่า ไม่ได้มีออกมาบ่อยๆ น้า มีออกมา 2 โทน โทนนู๊ดและโทนแดงคลาสสิคแนะนำที่สุดค่าในเซตมี 4 สี 

  Bvlgari  Roma Omnia Crystalline (2300 บาท)

มาต่อขวัญเซ็ตน้ำหอมหรูหราอีกหนึ่งแบรนด์ น้ำหอม คริสตัล แนวกลิ่น Airy, Radiant, Feminine.หอมหวานเบาๆ สะอาด สดใส สง่างาม เรียบง่าย เป็นกลิ่นของผู้หญิงอย่างแท้จริง 
Notes: Bamboo, Nashi Pear, Lotus Blossom และ Balsa Wood
ในชุดประกอบด้วย
- Omnia Crystalline Eau De Toilette 65 ml.
- Omnia Crystalline Body Lotion 75 ml.
- Omnia Crystalline Scented Soap 75 g.
- Omnia Crystalline Beauty Pouch 6 x 21 x 13.5 cm.

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

NYX

Soft Matte Lip Cream Set 07

save
ขนาด 3x8 ml.-
730694
632
(14%)
-

Beauty Blender

Pro On The Go Four Makeup Sponges With Sponge Cleanser

save
ขนาด 5 pieces
1,650
1,3901,321
1,202
(27%)
-

Crabtree & Evelyn

Hand Therapy New Years 2016 Set (Red)

ขนาด 12x25 g.
-
1,6501,568
1,427
(14%)
-

The Balm

Nude Tude Eyeshadow Palette

save
ขนาด 11.08 g.
ลดเหลือ 950บ.
1,850
1,480950
950
(49%)
สั่งซื้อ

L'Occitane

Holiday Hugs & Kisses Arlesienne Set 2016

save
ขนาด 2 pieces820
656623
567
(31%)
-

Lancome

Miracle 30 ML Set 2016

save
ขนาด 3 pieces
2,300
1,7251,518
1,381
(40%)
-

MAC

Nutcracker Sweet Red Lipstick Kit

save
ขนาด 1.8x4 pieces
2,200
1,950
1,911
(13%)
-

MAC

Nutcracker Sweet Nude Lipstick Kit

ขนาด 1.8x4 pieces
2,200
1,950
1,911
(13%)
-

Bvlgari

Roma Omnia Crystalline Set

save
ขนาด 4 pieces
3,700
2,7752,300
1,993
(46%)
-

L'Occitane

Soft & Tender Iris De Moiiy Pour Hand Cream 2016 Set

ขนาด 3 pieces550
440418
380
(31%)
-

L'Occitane

Iris De Moiiy Pour 2016 Xmas Conversion Pouch

save
ขนาด 4 pieces590
440418
380
(36%)
-

L'Occitane

Advent Calendar 2016

save
ขนาด 24 pieces
2,190
1,6401,558
1,418
(35%)
-

L'Occitane

Hand Cream Trio

save
ขนาด 3x30 ml.1,170
936889
809
(31%)
-

L'Occitane

Soap De Savons 2016 Trio Set

save
ขนาด 3 pieces650
488464
422
(35%)
-

The Balm

Meet Matt(e) Hughes 6 Mini Long Lasting Liquid Lipsticks Set

save
ขนาด 6 pieces
1,650
890846
770
(53%)
-

Colour Pop

Ultra Matte Lip Set

save
ขนาด 5x1 g.-
1,1101,055
960
(14%)
-

The Balm

Appetit Eyeshadow Palette

save
ขนาด 13.5 g.
2,250
1,6801,596
1,452
(36%)
-

The Balm

In The Balm Of Your Hand # Greatest Hit Vol.1

save
ขนาด 1 pieces
2,250
1,4301,359
1,237
(45%)
-

Tony Moly

Intense Care Galactomyces First Essence Special Set

save
ขนาด 5 pieces
3,900
1,3201,254
1,141
(71%)
-

Victoria's Secret Garden

Pure Seduction Let's Get Cozy Bedtime Beauty Kit (4 Items)

save
ขนาด 4 pieces-
1,2901,226
1,116
(14%)
-

Victoria's Secret Garden

Love Spell Let's Get Cozy Bedtime Beauty Kit (4 Items)

save
ขนาด 4 pieces-
1,040988
899
(14%)
-