Shop By Brand

มาส์กกุหลาบ Fresh Rose Face Mask

มาส์กกุหลาบ Fresh Rose Face Mask

สวัสดีจ้าสาวๆจะใกล้ปีใหม่แล้ว สาวๆ หนุ่มๆ หลายท่านอาจจะต้องเคลียร์งานปิดยอด งานยุ่ง นอนไม่พอ เครียดกับงานที่ทำ ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าหมอง หน้าโทรมจากความเครียด แอดมินอยากจะแนะนำ มาส์คหน้าให้ผิวกลับมาสดใสอีกครั้งด้วยมาส์คจากแบรนด์ fresh

 
เครื่องสำอาง fresh เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งส่วนผสมและไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ นอกจากนี้ทางแบรนด์ fresh ได้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ แต่ละตัวจะมี story และแรงบันดาลใจมากมาย เครื่องสำอางแบรนด์ fresh มีต้นกำเนิดจากเมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งชื่อ Lev Glazman และ Alina Roytberg  แพคเกจของเครื่องสำอาง fresh นั้นจะเน้นใช้ตัวอักษรที่เรียบๆ อ่านง่าย มีความสะอาดตา มาส์คตัวที่จะแนะนำวันนี้จะเป็นมาส์คกุหลาบ fresh Rose Face Mask  มาส์คตัวนี้เค้าจะเน้นการเพิ่มสารหล่อเลี้ยงให้กับผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วยกุหลาบแท้ๆ กุหลายสายพันธุ์ Rosa Centifolio เฉลี่ยใน1 กระปุกจะมีประมาณ 2.5 ดอก ขอบอกว่ากลิ่นหอมมากๆๆๆๆ หอมจริงๆ มาส์คแล้วรู้สึกสบายมากเหมือนอยู่ในร้านสปา

 สารสกัดบริสุทธิ์จากดอกกุหลาบ (Rose Damascena) และดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Centifolia ทำให้ผิวดูสุขภาพดีและเปล่งประกาย 

 สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber Extract) และ สารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Gel) ช่วยสมานผิวและให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในขณะใช้

 สารสกัดจาก Porphyrydium cruentum ซึ่งเป็นสาหร่ายทะเลช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

 ชาเชียว (green tea) ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระแล้วทำให้ผิวดูกระจ่างใส

มาส์กกุหลาบ Fresh Rose Face Mask นี้เป็นมาส์คที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจล จะเห็นว่าสีของมาส์คนั้นออกโทนน้ำตาลอมเหลือง และมีกลีบกุหลาบเป็นชิ้นๆ อยู่ด้วย มาส์คนี้มีวิธีการใช้คล้ายกับมาส์คอื่นๆ คือใช้ทาบนผิวที่ทำความสะอาดแล้ว พอกมาส์คไว้บนผิวหน้าโดยเว้นบริเวณรอบดวงตา รอประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 คุณสมบัติ

มาส์คนี้จะช่วยในเรื่องของการให้น้ำหล่อเลี้ยงกับผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวให้แลดูสดใสและนุ่มเนียนใช้ได้กับผิวทุกประเภท เนื้อมาสก์มีสาหร่ายทะเลสีแดงขนาดจิ๋วที่สามารถปรับตัวได้เอง ช่วยให้ผิวรับและเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ในระดับสูงที่สุด ส่วนผสมสำคัญได้แก่ Purerosewater(RoaseDamacena) and realrosepetals(RoseCentifolia), Cucumberextractandaloeveragel,  Porphyrydiumcruentum, Antioxidant-richgreentea

 

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Fresh

Rose Face Mask

save
ขนาด 100 ml.
2,450
2,120
2,078
(15%)
สั่งซื้อ
ขนาด 30 ml.
900
820
804
(11%)
สั่งซื้อ
ขนาดทดลอง 20 ml.500
460414
377
(25%)
สั่งซื้อ
ขนาดทดลอง 15 ml.-
440396
360
(18%)
สั่งซื้อ