Shop By Brand

รีวิว New Green Tea Seed Serum

New Green Tea Seed Serum โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

     เมื่อนึกถึงประเทศเกาหลี เราก็จะนึกถึงเครื่องสำอางเป็นอันดับแรก วันนี้แอดมินอยากจะนำเสนอไอเทมตัวนี้ ที่แอดมินได้ใช้อยู่เป็นประจำ ไอเทมชิ้นนี้เป็นของแบรนด์ innisfree เป็นไอเทมขายดี ตัวท๊อปสุด ถือว่าเป็นตัวขายหลักของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ใครไป shop innisfree เป็นต้องซื้อไอเทมตัวนี้หอบหิ้วกลับไทยกันทุกคน สินค้าที่แอดมินพูดถึงจะเป็นตัวไหนไม่ได้ นอกซะจากตัว innisfree The Green Tea Seed Serum แอดมินเชื่อว่าไอเทมนี้น่าจะเป็นลูกรักของสาวๆหลายคน

01.jpg

 

     innisfree เป็นแบรนด์ธรรมชาตินิยมจากประเทศเกาหลีแบรนด์แรก ซึ่งตามหาความงามอย่างมีสุขภาพดี โดยการแบ่งปันพลังงานธรรมชาติที่สะอาด และบริสุทธิ์ ผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟรีทั้งหมดถูกทำขึ้นมาจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงจากผืนป่า ดิน และมหาสมุทรในเกาะเชจู นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมอินนิสฟรีถึงเป็นที่ไว้วางใจ และเป็นที่รักอย่างยิ่ง โดยไม่ใช่แค่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่ยังมีประเทศอื่นๆ ในเอเชียที่รักและเชื่อในอินนิสฟรี อากาศที่สะอาดและสดชื่น แสงอาทิตย์ที่นุ่มนวลและอบอุ่น ดินที่อุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยสารอาหาร น้ำที่ไม่มีสารเปื้อนและบริสุทธิ์ เกาะเชจูประกอบด้วยธรรมชาติทั้ง 4 นี้ พลังงานเก่าแก่อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความสัตย์ และความงามที่บริสุทธิ์ที่อินนิสฟรีอยากส่งต่อ จึงได้สร้างที่ว่างให้แก่ผิวได้พักผ่อนในธรรมชาติ เพื่อให้ได้ซึมซาบพลังงานอันเขียวขจีแห่งเกาะเชจูอันเก่าแก่

 

02.jpg

 

 ไร่ชาเขียวแห่งธรรมชาติในเกาะเชจู

     ชาเขียวปลอดสารพิษที่แข็งแรงปลูกขึ้นบนดินที่ปลอดสารพิษของ ไร่ชาซึงวัง (Seogwang) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเชจูมานานถึง 3 ปี จากราก เมล็ด ใบ จนถึงเมล็ดแห้ง ชาเขียวนี้เต็มไปด้วยสารอาหารและพลังงานธรรมชาติ เพื่อส่งต่อพลังและประสิทธิผลของมัน ไร่ชาซึงวัง (Seogwang) ได้ถูกควบคุมโดยอินนิสฟรีโดยตรง และชาเขียวคุณภาพที่เก็บเกี่ยวมาได้นั้นเป็นส่วนประกอบหลักของไลน์ชาเขียวในอินนิสฟรี

 

03.jpg

 

 The Green Tea Seed Serum ตัวท๊อปจาก innisfree

     ส่วนผสมหลักที่ประโคมใส่มามากถึง 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว ที่นอกจากจะรู้จักกันดีกว่าดื่มก็อร่อยและยังเป็นส่วนผสมในสกินแคร์มามากมายในหลายปีที่ผ่านมา คือนางดังมานานแล้วว่างั้นค่ะ การศึกษาวิจัยก็ตีพิมพ์ออกมามาก แต่มีคุณสมบัติหนึ่งที่ไม่ค่อยถูกพูดถึง คือ สารประเภท Polyphenol (โพลีฟีนอล) ที่พบในชาเขียว นอกจากเป็นแหล่งของสารแอนติออกซิแดนท์แล้ว ยังสามารถช่วยปกป้องผิวจากการถูกรังสี UV ทำร้ายได้ในทางอ้อมๆ ด้วย ทั้งต้านการอักเสบระคายเคืองการการโดนแสงแดดแผดเผา ความชราที่มาจากรังสี UVA และยังช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนังได้ด้วย น้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ที่ใส่เยอะเป็นอันดับ 2 รองมาจากสารสกัดจากชาเขียว ก็อุดมไปด้วยวิตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และวิตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว

 

04.jpg

 

 The Green Tea Seed Serum สูตรเก่า VS New Green Tea Seed Serum สูตรใหม่

     The Green Tea Seed Serum เซรั่มอันดับ 1 ของอินนิสฟรี หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เซรั่มชาเขียว หรือเซรั่ม 3 วินาที ที่ยอดขายถล่มถลาย ถึง 10 ล้านขวดทั่วโลก !!!(ตั้งแต่ปี 2010-2016) สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ได้ลองใช้ คงไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม เซรั่มเมล็ดชาเขียวนี้ถึงได้รับความนิยมมายาวนานขนาดนี้ ล่าสุดเค้าก็ได้มีการปรับสูตรใหม่ New Green Tea Seed Serum ออกมา แอดเลยรีบหยิบมารีวิวให้ชมกัน แล้วมันดีงามกว่าเดิมยังไง มาดูกันเลยจ้า!!

Packaging : รุ่นเก่าขวดจะเป็นสีเขียวอ่อน ฝาสีน้ำตาลเข้ม ส่วนชื่อสินค้าเดิมคือ The Green Tea Seed Serum ตัวใหม่ ขวดจะเป็นสีเขียวเข้ม และฝาก้อเป็นสีเขียวเข้มค่ะ จะมีการเปลี่ยนชื่อเป็น Green Tea Seed Serum ตัด The ออกไป เพื่อบ่งบอกว่าเป็นสูตรใหม่จ้า ส่วนปริมาณ 80 ml. จุใจเท่าเดิม

เนื้อสัมผัส : ทั้งสูตรเก่าสูตรใหม่ กดออกมาแล้วหน้าตาเหมือนกันแทบแยกไม่ออก แต่ข้นกว่าตัวเก่านิดนุง เซรั่มสีขาวขุ่นค่อนไปทางใสๆ สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็วมาก

กลิ่น : กลิ่นมีการเปลี่ยนแปลง เล็กน้อย น่าจะเป็นเพราะส่วนผสมที่เปลี่ยนแปลง แต่คงความสดชื่นของชาเขียวเหมือนเดิมค่ะ

ส่วนผสม : สูตรใหม่มีส่วนผสมของ Dual Moisture Rising Technology TM ช่วยให้ผิวเก็บล็อคความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจากน้ำชาเขียว และน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ซึ่งมีความเข้มข้น กว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า นั่นเอง อุดมไปด้วยกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง และยังคงความอ่อนโยนให้ผิวด้วย 5 Free System ปราศจากพาราเบน สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออย ส่วนผสมจากสัตว์ และ Imdazolidinyl Urea ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองนั่นเองค่ะ

 

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Innisfree

The Green Tea Seed Serum

save
ขนาด 80 ml.1,000
620601
541
(46%)
สั่งซื้อ