Shop By Brand

มาร์กหิวข้าวจาก Innisfree ใช้แล้วมันเริ่ด หน้าเด้ง

รีวิว Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask

innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask มาส์กโคลนภูเขาไฟจากเกาะเซจู หรือ "มาสก์หิวข้าว 7 สี 7 สูตร ที่หนุ่มหล่อจาก Produce 101 เลิฟมากมาย ว่าแต่จะใช้แล้วหน้าจะใส กริ้ง เหมือนหนุ่มๆ พรีเซนต์เตอร์เค้ารึเปล่า มาดูกันเลยค่า !!

 

สวัสดีค่า หนุ่มๆ สาวๆ บิวตี้อินเทรนด์ผู้มีใจรักในความงามของสุขภาพผิว วันนี้แอดมินมีเรื่องเม้าเกี่ยวกับกระแสที่มาแรงในประเทศไทยอยู่พักใหญ่ทีเดียวสำหรับรายการเรียลลิตี้เกาหลีสุดฮอต อย่าง Produce 101 ล่าสุดก็มีการจัด คอนเสิร์ต WANNA ONE 1st  FAN MEETING IN BANGKOk เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จนบัตร Sold Out ในพริบตา และไอเทมที่เรียกว่าฮอตฮิตไม่แพ้กันนั่นก็คือ "มาร์กหิวข้าวจาก Innisfree" ที่หนุ่มๆ เค้าใช้กันในรายการแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้แล้วมันเริ่ด หน้าเด้ง ดึ๋งดั๋ง สุดๆ แอดมินเลยไม่รอช้าที่จะเอามาส์กหิวข้าว มารีวิวิกัน !!

 

ที่มาของชื่อ คำว่า “มาร์กหิวข้าว”

ที่ชื่อ “มาร์กหิวข้าว” ก็เพราะผู้เข้าแข่งขันในรายการ ตอนพอกมาร์กก็ร้องเพลงออกมา เป็นคำว่า “ หิวข้าว” นั่นเองค่ะ จุดขายของเจ้ามาร์กหิวข้าวก็คือ Multi-Masking หรือการมิกซ์แอนด์แมทช์ แบบ DIY ให้คุณสนุกไปกับการครีเอทการมาส์กหน้า เพื่อแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด แต่ทุกๆ ตัวจะมีคุณสมบัติอย่างนึงที่เหมือนกันคือ "ควบคุมความมัน " ค่ะ เรามาดูคุณสมบัติของเจ้ามาร์กหิวข้าวกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง

มาส์กหิวข้าว มีทั้งหมด 7 สี 7 สูตร ซึ่งแต่ละสูตร ก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ซึ่งทุกสูตรมีส่วนผสมหลักคือ โคลนจากภูเขาไฟบนเกาะเชจู มีคุณสมบัติหลักช่วยในการดูดซับความมัน กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

 

เนื้อมาส์กจะแบ่งออก เป็น 3 แบบด้วยกันค่ะ

1. Water Gel Type มาส์กเนื้อเจล (สีเหลือง สีฟ้า และสีชมพู)
2. Cream Clay Type มาส์กเนื้อครีม (สีเขียว และสีม่วง)
3. Trans Forming Clay Type มาส์กเนื้อโฟม (สีขาว และสีดำ)

 

1. สูตร Brightening #สีเหลือง - เพื่อผิวกระจ่างใส

มาร์กโคลนสีเหลือง สูตรนี้มีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน สุขภาพดีขึ้น เห็นได้ถึงความแตกต่างเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเลยหล่ะค่ะ

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Water Gel Type มาส์กเนื้อเจล บางเบา สบายผิว

 

2. สูตร vitalizing #สีชมพู - กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว

มาส์กโคลนสีชมพู สูตรสารสกัดจากเมล็ดทับทิม ตัวนี้จะช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวา น้ำมันเมล็ดทับทิม เค้าจะช่วยในเรื่องของเติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่น เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา กระจ่างใสขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ลงค่ะ

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Water Gel Type มาส์กเนื้อเจล บางเบา ไม่หนักหน้า

 

3. สูตร Hydrating #สีฟ้า - เติมความชุ่มชื้น

มาร์กสีฟ้า สูตรไฮยาลูรอนิค ( Hyaluronic acid ) สูตรนี้เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ดูแลรักษาระดับน้ำในผิว ให้ผิวยืดหยุ่นไม่แห้งตึง กระชับ เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Water Gel Type มาส์กเนื้อเจล บางเบาเช่นกันจ้า

 

4. สูตร Cica #สีเขียว - ดูแลรอยแดงจากสิว

มาส์กโคลนสีเขียว สูตรนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบก ช่วยลดรอยแดงจากสิว บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว สารสกัดจากใบบัวบก (Madecassid) มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ใครมีปัญหาสิวต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Cream Clay Type เนียนนุ่มละมุนผิว

 

5. สูตร Claming #สีม่วง - ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

มาส์กโคลนสีม่วง สูตรวิตามินบี 5 ปลอบประโลมผิวบรรเทาอาการอักเสบจากสิวอย่างอ่อนโยน และปกป้องฟื้นฟูผิวจากมลภาวะภายนอก แสงแดด ความเครียด ที่ทำร้ายผิว ช่วยในการต่อต้านอนุมูลมูลอิสระ เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Cream Clay Type เนียนนุ่มละมุนผิว

 

6. สูตร Purifying #สีดำ - กำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว

มาส์กโคลนสีดำ สูตรนี้มีส่วนผสมจากโคลนภูเขาไฟบนเกาะเซจูเช่นกัน เรียกได้ว่าเข้มข้นเลยทีเดียว เจ้ามาส์กสูตรนี้จะช่วยในการดีท็อกซ์ผิว ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวอย่างล้ำลึก เช่น มลภาวะและเครื่องสำอางที่สะสมอยู่บนผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส มีชีวิตชีวา พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Trans Forming Clay Type เนื้อมาส์กแบบโฟมเนื้อเข้มข้น เนียนนุ่มมากๆ

 

7. สูตร Refining #สีขาว - ดูแลผิวที่หยาบกร้านให้เนียนนุ่ม

มาส์กสีขาว สูตรเกลือทะเล ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น สารสกัดจากเกลือทะเล มีคุณสมบัติ ช่วยกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างเซลล์ใหม่ ให้ผิวที่หยาบกร้านเนียนนุ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

เนื้อสัมผัส :  เป็นแบบ Trans Forming Clay Type เช่นกันจ้า

 

สำหรับวิธีการใช้ เหมือนมาส์กทั่วๆ ไปที่เคยใช้กัน คือ หลังล้างหน้าสะอาดแล้วเช็ดผิวให้แห้ง แล้วทามาส์กให้ทั่วใบหน้า ถ้ามีหลายสูตร ก็ทาตามรีวิวของหนุ่มๆ Product 101 เค้าเลยก็ได้น๊าไม่ว่ากัน ครีเอทได้ตามใจชอบ ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังใช้จะรู้สึกได้ถึงผิวที่เด้ง เนียนใส เรียบลื่นขึ้น ถ้าอยากรู้ว่ามันเริ่ดขนาดไหนต้องจัดเลยค่ะ ราคาเบาๆ หลอดละ 70 ml. ใช้ได้นานเวอร์ คุ้มมากมายเลยล่ะค่ะ

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Cica)

save
ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Brightening)

ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Calming)

ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Vitalizing)

save
ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Refining)

ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Purifying)

ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Jeju Volcanic Color Clay Mask (Hydrating)

save
ขนาด 70 ml.-
330320
291
(12%)
-

Innisfree

Energizing Kit White & Blue & Purple

save
ขนาดทดลอง 3 pieces-
390371
338
(14%)
-

Innisfree

Help My Skin Kit Black & Green & Pink

save
ขนาดทดลอง 3 pieces-
390371
338
(14%)
-