Shop By Brand

Kiehl’s คอลเลคชั่นมาส์ก Kiehl’s 6 สูตร อัพเดท 2018

Kiehl’s คอลเลคชั่นมาส์ก Kiehl’s 6 สูตร อัพเดท 2018

 

   สวัสดีค่ะ เฮโล่ว วันนี้แอดมินขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการมาส์กหน้า และการมาส์กหน้าเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวอย่างเข้มข้นอย่างเร่งด่วนและเห็นผลอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่นาที วันนี้แอดมินเลยหยิบเอา มาส์กอันโด่งดังจากแบรนด์ Kiehl’s ทุกตัว มาฝากกัน ซึ่งล่าสุดเค้าได้เปิดตัวมาส์กตัวใหม่ไปหมาดๆ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ละสูตรจะแตกต่างกันอย่างไงบ้าง เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหนตามแอดมาเลยจ้า

 

BolgKiehls.jpg

 

 Kiehl’s “คีลล์"

   ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนเลยเค่ะว่า แบรนด์ Kiehl’s “คีลล์” เป็นเวชสำอางที่เลื่องชื่อมายาวนานจาก New York เป็นสกินแคร์ที่วางขายในร้านขายยาเท่านั้น และเค้ายังเป็นแบรนด์เครือเดียวกันกับ L'oreal ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1851 หรือก็ 160 กว่าปีเลยทีเดียว แบรนด์นี้เค้ามีคอนเซ็ปต์คือการผลิต Skincare ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ส่วนผสมของเค้ามีตั้งแต่ต้นไม้ใบหญ้า ผักสวนครัว พืชพรรณธรรมชาติไม่เว้นแม้แต่กระทั่ง “ดินโคลน”เลยด้วยซ้ำ ซึ่งเหมาะมากกับคนที่ “ผิวหน้าเฝ้าระวัง” เพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่ายมากๆ ควรใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kiehl’s เลยค่ะ เพราะไม่มีการผสมน้ำหอม ไม่มีการผสมสี ไม่มีการผสมแอลกอฮอล์ในผลิตภัณฑ์ แถม Packaging ของเขาก็ผลิตจากวัสดุที่สามารถนำไป Recycle ได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเลยทีเดียวค่ะ

 

2-2.gif

 

 Kiehl’s Nature Power Masque Collection

   เป็นคอลเลคชั่นมาส์กจากทาง Kiehl’s ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวแต่ละคน ด้วยนวัตกรรมในการฟื้นบำรุง ดูและผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยวิธีธรรมชาติ ปัจจุบันคีลส์มีมาส์กออกมาจำหน่ายทั้งหมด 6 สูตรด้วยกัน รวมถึงสลีปปิ้งมาส์กตัวล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ เดือน พ.ค 2018 ที่ผ่านมา

 

3-1.jpg

 1.Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask

   สลีปปิ้งมาส์กตัวล่าสุด จาก Kiehl’s ที่ได้เปิดตัวไปหมาดๆ ซึ่งมาส์กสูตรนี้ เค้าอัดแน่นไปด้วยการบำรุงจากส่วนผสมพลังธรรมชาติหลักๆ 2 ชนิด นั่นก็คือ สารสกัดจากเมล็ดชบา ( Hibiscus Seed) ซึ่งปลูกทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย และ สารสกัดจากใบขิง (Ginger Leaf ) ได้มาจากต้นขิง ที่ปลูกโดยชาวพื้นเมือง ในประเทศเวียดนาม มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวรู้สึกเฟิร์มกระชับแลดูเรียบเนียนขึ้นเพียงข้ามคืน พร้อมช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆดูจางลง เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนสังเกตุได้  เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง มาส์กตัวนี้ทางแบรนด์ว่า สามารถใช้ได้บ่อยสูงสุดถึง 5 ครั้งต่อสัปดาห์  พร้อมส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มกลิ่นหอมที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและสงบนอนหลับสบายตลอดคืนอีกด้วยค่า

 

4-3.jpg

 2.Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

   มาส์กแยมส้มตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นมาส์กที่เหมาะกับเมืองไทยแดนพระอาทิตย์แบบบ้านเรา เน้นให้ความชุ่มชื้นกับปลอบประโลมผิวอ่อนล้าและอักเสบ ด้วยส่วนผสมของดอกดาวเรืองหรือกลีบดอกคาเลนดูล่า Calendula Officinalis Flower ที่อยู่ใน Calendula Toner ผสานส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis Leaf Juice) และคาโมไมล์ มีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบ ต้านการระคายเคือง ลดอาการแสบแดงจากแสงแดด เสริมความชุ่มชื้นและกักเก็บปริมาณน้ำในผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟูนุ่มเด้งมากกก คืนความสดชื่นให้ผิวทันทีใน 5 นาที นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของน้ำมันระเหย ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมสดชื่และผ่อนคลายขณะมาส์กอีกด้วย เวลาทาจะเย็นๆ สดชื่น ผ่อนคลายสบายผิวฟินสุดๆ เลยหล่ะค่ะ

 

5.jpg

 3. Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque

   มาส์กตัวนี้เรียกได้ว่าถูกใจสาวเมืองกรุงมากค่ะ เจ้ามาส์กผักชีเหมาะมากสำหรับผิวที่เผชิญมลภาวะต่างๆ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว พร้อมยังป้องกันผลกระทบที่เกิดจากมลภาวะ อันเป็นตัวสำคัญที่ทำร้ายผิวสวยๆ ของเรา ตัวการที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ รวมถึงความร่วงโรยแห่งวัยอีกด้วย แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับความเสียหาย เสริมเกราะคุ้มกันให้กับผิว ซึ่งมาส์กตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ นั่นก็คือ น้ำมันเมล็ดผักชี (Cilantro Seed Oil) จากยุโรปตะวันออก ที่เข้มข้นด้วยปิโตรเซลินิก แอซิด (petroselinic acid) ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวหลังได้รับความเสียหายจากมลภาวะ และ Orange Extract ซึ่งได้มาจากผลส้มซ่าที่ปลูกในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (Citrus Aurantium หรือ Bitter Orange) ที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ให้ผิวยืดหยุ่น คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

 

6.jpg

 4.Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque

   สูตรมาสก์สีส้ม ตัวนี้เป็น Wash off หรือมาส์กแบบล้างออก นางช่วยชาร์จพลังพร้อมฟื้นบำรุงความกระจ่างใสในทันที เพียง 10 นาที มาส์กสูตรใหม่ซึ่งทำหน้าที่เป็น “instant facial” ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมาแลดูสดใส เปล่งปลั่ง ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสและเติมพลังให้กับผิวที่ดูอ่อนล้า ดูอมชมพูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง แครนเบอร์รี่ (Cranberry ) และ ขมิ้นชัน (Turmeric) สุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพื่อความงามตั้งแต่ยุคโบราณ และในเนื้อมาส์กยังมีเมล็ดแครนเบอร์รี่ (Cranberry Seeds) บดละเอียด เพื่อช่วยสครับขัดผิวอย่างอ่อนโยน รับรองผิวสะอาด สว่างกระจ่างสดใส และก็นุ่มเนียนมาก ๆ เลยหล่ะค่า

 

7.jpg

 5. Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

   สำหรับมาส์กโคลนตัวนี้ โด่งดังในเมืองนอกแบบสุดๆ ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีเยี่ยม ลดความมันได้เริ่ด สาวหน้ามันต้องจัดเลยจ้า โดยส่วนผสมของไวท์เคลย์จากอะเมซอน (Amazonian White Clay) ช่วยขจัดน้ำมัน ช่วยดีท็อกซ์ผิวทำความสะอาดผิวหน้าสิ่งสกปรกและสารพิษที่ตกค้าง ซึ่งสะสมและอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย โอ๊ตมีล (Oat Meal) และว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวต่างๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลยหล่ะค่ะ

 

8.jpg

 6. Ultra Facial overnight hydrating Masque

   มาส์กตัวนี้เนี่ยต้องบอกว่าชุ่มฉ่ำมากจริงๆค่ะ เพราะเค้าเป็น Overnight Mask หรือสลีปปิ้งมาส์กเข้มข้น ที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวสูตรเร่งรัดในทันที เสริมความสามารถในการกักเก็บน้ำในผิว ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยง ฟื้นบำรุงผิวในขณะนอนหลับอย่างต่อเนื่อง ลดความแห้งกร้านของผิว ผลลัพธ์ผิวนุ่มเด้งเปล่งปลั่ง ตื่นมาปุ๊บหน้าใสกริ้งทันที ด้วยส่วนผสมของ Ophiopogon Japonicus Extract (สารสกัดจากรากต้นหนวดปลาดุก) หรือ ต้น “Fountain Plant ” , Pro-Hydration Glacial Proteins และ สารสกัดจากพืชทะเลทราย ที่ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ปราการคุ้มกันผิว หากใครหน้าแห้งกร้าน ต้องการความชุ่มฉ่ำ นุ่มเด้ง อิ่มน้ำขั้นสุด หล่ะก็ต้องตัวนี้เลยจ้า

 

[itemlist] [/itemlist]