Shop By Brand

NEW Loose Setting Powder Glow ของใหม่ต้องลอง !

  ของใหม่ต้องลอง ! Loose Setting Powder 3.gifGlow 3.gif

 

   สวัสดีค่าสาวๆ หลายๆคนนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แป้งฝุ่นอันโด่งดัง Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเออร์) ในตำนาน ซึ่งตอนนี้เค้ามากับสูตรใหม่ ที่มาเรียกเงินในกระเป๋าเราอีกแล้ว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ดูโกลว์ขั้นสุด กันเลยทีเดียวค่า นั่นก็คือ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow ตัวแป้งเป็นเนื้อมุกมีประกายชิมเมอร์ละเอียด จะให้เซ็ทเมคอัพก็ดี ใช้เป็น ไฮไลท์ก็ได้ เพิ่มประกายแวววาว สวยโดดเด่นแบบมีออร่าให้เราอวดผิวสวยบริ๋งๆ ดูสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิดอะไรอย่างงั้น ว่าตัวนี้นางจะมีดีต่างกับสูตรออริจินัลยังไงกัน ? ตามแอดมาเลยจ้า !!

 

Glow-1.jpg

 

Glow-28-09-61.jpg

 

 About Laura mercier (ลอร่า เมอซิเออ)

    Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเออร์) เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยความเป็นเครื่องสำอางที่ใช้แล้วทำให้ผิวสวยไร้ที่ติ แบบ The Flawless Face (เดอะ ฟลอว์เลส เฟส) ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยเมคอัพอาร์ติสชาวฝรั่งเศษ ลอร่า เมอซิเอ (Laura mercier) และได้ออกวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก

 Glow-2-1.jpg

 

 แป้ง Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow

   แป้งฝุ่นโปร่งแสงรุ่นล่าสุดจาก Laura Mercier ลอร่า เมอร์ซิเอ เพื่อมอบความโกลว์ เปล่งประกายให้กับผิว ช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนาน 12 ชั่วโมง มอบผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสีผิว หมดกังวลเรื่องริ้วรอย ที่ต้องการอำพรางปกปิด เผยผิวที่ลุคโกลว์ดูสดใส ผิวสวยและสุขภาพดี แบบเปล่งปลั่งประกายมีออร่า โดดเด่นในทุกมุมมอง

- Custom Pearl Blend แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ประกอบด้วย เพิร์ลพิกเมนท์ ที่คัดสรรพิเศษถึง 5 ชนิด ช่วยให้ผิวดูเรืองรองสขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

- Anti-Flashback Mica ให้คุณมั่นใจกับถ่ายรูปด้วย No Photo Flashback ให้ผิวดูโกลว์ แต่ไม่สะท้อนกับแสงแฟลช

- Weightless Sensation ช่วยอำพรางริ้วรอยเล็กๆ และทำให้รู้สึกเบาสบาย

     - สามารถใช้ทาหลังลงรองพื้น เพื่อเพิ่มความฉ่ำให้กับผิวหน้า หรือปัดจุดที่ต้องการ เช่น ทาทับ บลัช พวง แก้ม ทับบลอนซอร์ หรือสันจมูกเพื่อสร้างมิติให้สวย

     - เหมาะกับใช้ทาเพื่อเซ็ทเมคอัพในตอนเช้า คุมความมันสวนเกิน ช่วยให้เมคอัพติดทนเนิ่นนาน

 

 มีให้เลือก 2 เฉดสี

- Translucent (สำหรับทุกสีผิว)

- Translucent Medium Deep (สำหรับสาวผิวแทนหรือคนที่มีผิวเข้มมากๆ)

 

Glow-8.jpgGlow-9.jpgGlow-5-2.jpg

 

 คุณสมบัติเด่น Translucent Loose Setting Power Glow

- ผลิตภัณฑ์ เนื้อฝุ่น อณูละเอียด เนื้อมุก บางเบา ไร้น้ำหนัก

- มอบลุคโกลว์ ผิวดูเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

- เซ็ทเมคอัพให้ยาวนาน 12 ชั่วโมง

- แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อวาว มีประสิทธิภาพช่วยอำพรางริ้วรอย รูขุมขน เพื่อให้ผิวสวยเรียบเนียน

- ผิวหน้าดูเปล่งประกาย สดใส แม้อยู่ต่อหน้า แสงแฟลชจากกล้อง

- ใช้ทาหลังลงรองพื้น เพื่อเพิ่มความฉ่ำวาว ให้กับผิวหน้า หรืปัดเฉพาะจุดที่ต้องการ เช่นทาทับ บลัชบริเวณพวงแก้ม ทับบลอนเซอร์ หรือสันจมูก สร้างมิติให้ผิวสวย

 

Glow-7-1.jpg

 

 Laura Mercier Glow Power Brush

   แปรง S-Curve แปรงดีไซน์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อให้คู่กับ Laura Merrier Translucent Loose setting Power Glow เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวดูโกลว์เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี และช่วยเซ็ทเมคอัพ ให้เรียบเนียนได้เนิ่นนาน โดยใช้คู่กับแปรง Glow Powder Brush ให้ผลลัพธ์แบบฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี เซ็ทเมคอัพให้เรียบเนียนไร้ที่ติ ตั้งแต่ขั้นตอนการเซ็ทเมคอัพของ Laura Mercier

Glow-6.jpg

 

ลอร่า เมอซิเอ กล่าวว่า การใช้แปรงให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ เป็นสิ่งสำคัญมาก เปรียบได้ดั่งการวาดสีน้ำมันบนผืนผ้าใบ การใช้แปรงที่ถูกต้อง และเหมาะสมจะได้ผลลัพธ์อย่างมหัศจรรย์

 

Tips : แถมๆ จ้า เทคนิคเล็กๆน้อยๆ ในการลงแป้งให้สาวๆ ที่ต้องการลุคแมทและลุคโกลว์ค่ะ


- Set Down ถ้าหากสาวๆคนไหน อยากที่จะเซ็ทอัพให้ดูมทหน่อย ก็เพียงแค่ใช้ Translucent Loose Setting Powder รุ่นออริจินัล รุ่นเดิมนั่นเองค่ะ โดยใช้พัพกดที่แป้งฝุ่น แล้วเน้น บริเวณ หน้าผาก ด้านล่างแก้ม ปีกจมูก รอบริมฝีปาก คางและใต้โหนกแก้ม เพียงแค่นั้นก็จะช่วยลดความมันตรงส่วนนั้นๆ ได้แล้วหล่ะค่ะ

-Set Up แต่ถ้าหากสาวคนไหน อยากได้ผิวโกลว์ๆ ผ่องๆ ก็ใช้ สูตรใหม่นี้เลยค่า โดยใช้แปรง Glow Power ตัวใหม่ ปัดที่ตัวแป้ง แล้วมาปัดหน้าสวยๆ ของเรา บริเวณที่ต้องการความฉ่ำ เช่น โหนกแก้ม หน้าแก้ม สันจมูก เหนือคิ้ว และมุมปากบน และถ้าอยากให้ส่วนไหนดูวาวมากขึ้น ก็เพียงแค่ใช้พัพ กดแท็ปๆ ลงบริเวณตามผิวไปได้เลยค่า !!

 

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Laura Mercier

Translucent Loose Setting Powder Glow

save
ขนาด 29 g.1,590
1,2721,081
984
(38%)
สั่งซื้อ
ขนาดทดลอง 1 g.
-
310295
268
(14%)
สั่งซื้อ

Laura Mercier

Glow Powder Brush

save
ขนาด 1 pieces
1,850
1,2951,258
1,145
(38%)
สั่งซื้อ