Shop By Brand

Review Fresh Vitamin Nectar

สาวก Fresh ห้ามพลาด รีวิว Fresh Vitamin Nectar !!!

 

     แดดเมืองไทยบ้านเรา ร้อนเปรี้ยง ซะจริงๆ ถึงแม้สาวๆ จะปกป้องผิวกันดีแค่ไหน แต่ผิวก็ถูกแดดทำร้ายอยู่ดี แล้วไหนจะความเครียด งานเยอะ ตามติดชีวิตโซเชียล จนพักผ่อนไม่พอ ตื่นเช้ามา นี่ถึงกะร้องว่า โอ๊ยยย ทำไมผิวมันไม่ดูหมองคล้ำไม่สดใสเอาซะเลย วันนี้แอดมินมีตัวช่วยดีดี๊ จากแบรนด์ Fresh ซึ่งล่าสุด เค้าออก 2 ตัวใหม่ในไลน์ Vitamin Nectar อย่างเจ้า Glow Power และ Antioxidant Glow water ที่จะมากอบกู้ผิวของสาวๆ ให้กลับมาสวยปื๊ง กระจ่างใสอีกครั้งแบบรวดเร็วทันใจ ในทุกขั้นตอน ของการดูแลผิว ตั้งแต่ล้างหน้าทำความสะอาดผิว ไปจนถึง เซ็ตติ้งผิว เอาใจสาวๆ ยุคใหม่ที่เร่งรีบ มีเวลาไม่เยอะ เหมามาทั้งไลน์ 4 ตัวกันเลยทีเดียว ว่าแล้วตามมาเลยจ้า !!

 1-.jpg

     

    Fresh เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของวัตถุดิบจากธรรมชาติ และกลิ่นที่ไม่มีการสังเคราะห์ ต้นกำเนิดของแบรนด์มาจาก Boston USA  จุดที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นคือ แรงบันดาลใจในการคิดค้นส่วนผสมต่างๆ ในการที่จะมาตอบโจทย์แก้ไขทุกปัญหาผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  โดยใช้ชื่อส่วนผสมเป็นของการตั้งชื่อของผลิตภัณฑ์ 

 

2.jpg


 ผลิตภัณฑ์ ตระกูล Fresh Vitamin Nectar

  โดยส่วนผสมหลักของตระกูลในไลน์  Vitamin Nectar  ก็คือ  Vitamin Fruit Complex หรือส่วนผสมสิทธิบัตรโดยเฉพาะของทาง Fresh ที่รวมเอาคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด ได้แก่  วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 5 สารสกัดจากส้มและมะนาว และแร่ธาตุต่างๆ  แบบเน้นๆ จัดเต็ม ที่จะช่วยชาร์จพลังผิวให้กลับมาเต็มเปี่ยมอีกครั้ง ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาให้กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา เนียนนุ่มดูสุขภาพดี  นั่นเองค่ะ เรียกว่าไลน์ Vitamin Nectar นี่เป็น Power Bank ช่วยชาร์จพลังให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยแถมรวดเร็วทันใจเลยทีเดียวค่า

Fresh Vitamin Nectar  เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่ต้องการเผยคืนความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาเปล่งประกายและสุขภาพดีอีกครั้ง  !!

  

 เทคโนโลยี Vitamin Fruit Complex ไวตามินฟรุตคอมเพล็กซ์

Vitamin C ช่วยบำรุงให้ผิว เปล่งปลั่ง กระจ่างใส 

Vitamin B5 เติมเต็มความชุ่มชื้น ปลอบประโลม บำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม เรียบเนียน

สารสกัดจากส้มและมะนาว อุดมไปด้วย AHA และ สารฟลาโวนอยด์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ ที่กระจ่างใส เปล่งประกาย อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 Mineral Complex ผสานคุณค่าจากแร่ธาตุนานาชนิด แมคนีเซียมคอปเปอร์ ซิงค์ และ Vitamin E ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ให้มีชีวิตชีวา เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Fresh ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อผิวโกลว์สดใสในทุกขั้นตอน การบำรุง เอาในสาวกวิตามินซีด้วย Vitamin C Glow Powder และ Antioxidant Glow Water สองไอเทมที่มาเติมเต็มขั้นตอนการดูแลผิว ให้ครบเครื่อง เพื่อเติมต่อยอดจากมาส์กตัวดัง Vitamin Nectar Vibrancy Face Mask ที่สาวๆ รู้จักกันอยู่แล้วค่ะ ใครที่รักและชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากวิตามินซีต้องมี รายละเอียดจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ      

 

 1.Vitamin Nectar Vitamin C Glow

 

3.jpg

     

     ผงแป้งล้างหน้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ดูอิ่มเด้งใน 30 วิ รวดเร็วประหยัดเวลา เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ไม่ชอบรออะไรนานๆ ตัวนี้จะเป็นการ Deep Clean เป็นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส  กระชับรูขุมขน และบำรุงผิวไปในตัว  ถ้าเราสังเกตุดีๆ จะเห็นว่ามี 2 ส่วน ส่วนแรกก็จะเป็น ผงแป้งล้างหน้าที่มีส่วนผสมจาก Vitamin C เข้มข้น เป็นวิตามินซี ที่มาจากผลไม้ตระกูลซิตรัสพวกส้ม มะนาว มีความเข้มข้นสูงถึง 20 % เลยทีเดียว อีก Part นึงของซองจะเป็น วิตามินนานาชนิด  วิตามิน B5  ช่วยให้ผิวนุ่ม ,วิตามิน E ช่วยลอบประโลมผิว และก็มี Magnesium Copper แล้วก็ Zinc และแร่ธาตุต่างๆ แท็กทีมกัน เพื่อช่วยในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง  ถ้าเกิดวันไหน นอนน้อย ตื่นมา ใช้เจ้า Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder  ตัวนี้ เพียงแค่ 30 วิ ผิวดูสวยบริ๊งสุดๆ  จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นเปล่งประกาย มีสุขภาพดี หน้าอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มเลยทีเดียว  ผลิตภัณฑ์แบบซองยังเหมาะแก่การพกพาอีกด้วยค่ะ

 

4.jpg

 

ควรใช้ไม่เกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ใน 1 กล่องบรรจุ 12 ซอง  คือใช้ได้ประมาณเดือนครึ่งค่ะ

วิธีใช้ 1. พับครึ่งและฉีกซองให้ขาดทั้ง 2 ช่อง เทผง 2 ส่วนลงบนฝ่ามือที่แห้ง 
         2. ผสมน้ำ 1 ชช.( 10มล.) ผสมจนเกิดฟอง แล้วนำมานวดบริเวณผิวหน้า 30 วินาที (ห้ามเกิน)
         3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์   


 2.Fresh Vitamin Nectar Antioxidants Glow Water

 

5-.jpg

   

    สเปรย์วิตามินที่ช่วยให้ผิวสดชื่น กระปรี่กระเปร่า ช่วยปกป้องผิวจากการโดยทำร้ายโดยอนุมูลอิสระ ให้ผิวฉ่ำน้ำเปล่งประกาย ดิวอี้ และมีสุขภาพดี ตัวนี้กลิ่นส้มหอมมากๆ ละอองสเปรย์ก็ละเอียดสุด ด้วย Vitamin Fruit Complex (ไวตามินฟรุตคอมเพล็กซ์)  ได้แก่  วิตามินซี วิตามินอี วิตามิน บี 5 สารสกัดจากส้ม มะนาว และมิเนอรัลคอมเพล็กซ์ ทั้งหมดนี้จะทำให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกาย งานผิวกระจ่างสดใส ต้องยก Fresh เลย
จ้า !!!  

สเปรย์น้ำแร่วิตามินซีตัวนี้สามารถใช้ได้ถึง   3 แบบด้วยกันคือ 

1. Cooling primer เตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์และเมคอัพ 
2. Makeup-setter สเปรย์หลังจากลงเมคอัพเพื่อเซ็ตให้ติดทนนาน
3. Instant refresh สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นและสดชื่นระหว่างวัน 

วิธีใช้ ฉีด Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water ห่างจากผิวและใบหน้าประมาณ 1 ฟุต ปล่อยให้ละอองน้ำซึมสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ระหว่างวันหรือก่อน-หลัง แต่งหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานมากยิ่งขึ้น


 3.Fresh Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask  


6.jpg

     

    วันไหนที่ต้องการกู้หน้าไบรท์ให้ใสปิ๊งเป็นพิเศษ หลังล้างหน้าต้องจัดเจ้า มาส์ก Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Face Mask ไปเลยค่ะ มาส์กเนื้อแยมผลไม้ ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้า และเผยผิวใหม่ เสริมความแข็งแรงให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งสดใส เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ  ความเจ๋งของกระปุกนี้คือเค้ามีส่วนผสมของเนื้อส้มแท้จากเมดิเตอร์เรเนียน (ส้มคลีเมนไลน์)  อยู่กว่า 50% เลยนะ! ตามด้วย  Lemon Past (เนื้อมะนาว) เกลือแร่ ,วิตามิน C , E และB5 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้านให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนแค่มาส์กไว้ 10-15 นาที ก่อนใช้น้ำนวดวนๆ แล้วล้างออก ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสได้แบบไวๆ ฟินๆ ไปเลยจ้า !!  

 

 4.Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream

 

7.jpg

     

     มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงเป็นประจำทุกวันก็ห้ามขาดนะจ๊ะ เจ้า Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด  ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว  ตัวนี้คือไอเท็มที่สาวไทยควรมีไว้เลย เพราะหลายครั้งที่เราพบว่าไอเท็มบำรุงผิวใสนั้นอาจทำให้ผิวแห้งบ้าง แต่ตัวนี้เค้าบำรุงผิวใส เปล่งประกาย แต่ว่าให้ความชุ่มชื่นแบบจัดเต็มสุดๆ ถึง 24 ชั่วโมง 
ครีมบำรุงผิวสูตรนวัตกรรมนี้ผสานคุณค่าจาก ไวตามินฟรุทคอมเพล็กซ์ (Vitamin Fruit Complex) อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินบี 5, สารสกัดจากส้มและมะนาว และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว  อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิว ด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดผสานเป็นพลังในการฟื้นฟูสภาพผิวและกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้ม จึงทำให้ Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream คือครีมบำรุงผิวที่ฟื้นบำรุงให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาสดใสมีชีวิตชีวาได้ในทันทีหลังจากใช้อีกด้วย! 

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Fresh

Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream

save
ขนาด 50 ml.
1,980
1,683
1,649
(17%)
สั่งซื้อ

Fresh

Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder

save
ขนาด 12 pieces
1,700
1,420
1,392
(18%)
สั่งซื้อ

Fresh

Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water

save
ขนาด 250 ml.
1,800
1,530
1,499
(17%)
-
ขนาด 100 ml.1,020
850
833
(18%)
-

Fresh

Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Face Mask

save
ขนาด 30 ml.
1,050
950
931
(11%)
สั่งซื้อ

Fresh

Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Face Mask

save
ขนาดทดลอง 15 ml. เพียง 380.- (15 ml.) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี-
510380
380
(26%)
สั่งซื้อ

Fresh

Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Face Mask

save
ขนาด 100 ml.
2,700
2,290
2,244
(17%)
สั่งซื้อ
ขนาด 30 ml.
1,050
950
931
(11%)
สั่งซื้อ
ขนาดทดลอง 15 ml. เพียง 380.- (15 ml.) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี-
510380
380
(26%)
สั่งซื้อ