Shop By Brand

Review Vitamin Nectar Juice Serum

Review Vitamin Nectar Glow Juice Antioxident Face Serum

 

   เซรั่มน้องใหม่มาแรง ที่จะทำให้สาวๆหลายคนต้องตกหลุมรักจากแบรนด์ Fresh คงจะหนีไม่พ้น Vitamin Nectar หรือ ในชื่อเต็มๆ Vitamin Nectar Glow Juice Antioxident Face Serum ที่จะทำให้ผิวของสาวๆมีชีวิตชีวา สวยเรียบเนียน ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นมากถึง 24 ชั่วโมง สาวๆคนไหนที่เป็นสายสุขภาพต้องรู้จักกันดี #แอดมินจัดเต็มทุกอย่างมาไว้ตรงนี้เลยคร้าาา

1.jpg

      

     Vitamin Nectar เกิดจากไอเดียของคุณ เลฟ กลาสมัน ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Fresh ที่เค้าดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็น แล้วมันช่วยให้ร่างกายกระปี้กระเปร่าขึ้นมา และได้รับสารอาหารต่างๆ อย่างเต็มที่ เซรั่มนี้เปรียบเสมือนน้ำผักผลไม้สำหรับผิว ที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ เพื่อ Boost ผิวให้กลับมาสดใส แข็งแรง เหมือนยกสวนผักผลไม้ทั้งสวนมาไว้ในขวดเดียว

 

2.jpg

     

Vitamin Nectar Glow Juice ใช้เทคโนโลยีพิเศษกักเก็บความสดของวิตามินและแร่ธาตุไว้ใน Microbubbles เม็ดเล็กๆสีส้ม คล้ายเม็ดบีทส์ ที่จะแตกตัวเฉพาะตอนที่เราทาลงไปบนผิวเท่านั้น

 

3.jpg

 

ส่วนผสมหลัก Vitamin Nectar Glow Juice Antioxident Face Serum

 

• วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี5 สารสกัดจากเลม่อนและส้ม และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา แลดูมีสุภาพดี 

• น้ำสกัดจากรากฮิคามาที่ได้จากหัวไชฮิคามาสกัดเย็น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว

• น้ำสกัดจากรากผักชิโครี่มีคุณสมบัติคล้ายกับวิตามิน D ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิว 

• น้ำขิงช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

• เบต้าแคโรทีนเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่สร้างความเสียหายแก่ผิว

• น้ำมันมะพร้าวที่อุดมไปด้วยสารอาหาร ช่วยในการบำรุงผิวและทำให้ผิวนุ่มเนียนยิ่งขึ้น

 

4.jpg

 ใน 1 ขวด จะมี Microbubbles มากถึง 480,000 เม็ด ฉะนั้นในแต่ละครั้งที่ทา มั่นใจได้เลยคร้าา ว่าเราจะได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เต็มเปี่ยม แพ็คเกจจิ้งสวยหรูตามสไตล์ของ Fresh มาพร้อม Dropper ที่ใช้งานง่าย เนื้อ Water - Oil กึ่งน้ำ กึ่งออยล์ มีกลิ่นส้มอ่อนๆ คือกลิ่นแบบเทสดี ดูแพง ไม่ฉุน ไม่เวียนหัว

 

วิธีใช้

 หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลูบไล้ Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum สามรถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

 

 ผิวสวยเหมือนดื่มน้ำผักผลไม้ ทั้งสวน ยังช่วยให้ผิวที่เหมือนอดหลับอดนอนกลับมาสดใส มีชีวิตชีวา คล้ายการเติมวิตามินแร่ธาตุให้กับผิว คือดี ของใหม่ต้องลองจ้าาา

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Fresh

Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum

save
ขนาด 15 ml.
เพียง 860.- (15 ml.) เซรั่มวิตามินฟื้นฟูผิวเพื่อผิวดูโกลว์สวย สุขภาพดี
1,200
960860
860
(28%)
-