Shop By Brand

Origins ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

 

Origins ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

     สวัสดีค่าวันนี้แอดมินรวบรวมเอาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ขายดีที่สุดตลอดกาล จากแบรนด์ ออริจินส์ ซึ่งเป็นแบรนด์เก่าแก่เกือบ 40 ปี จากฝั่งอเมริกา ที่เรียกได้ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตมาฝากกันค่ะ 

cover5-1.jpg

 

     ออริจินส์ คิดค้นพลังอันทรงคุณค่าที่ซ่อนเร้นอยู่ในพืชพรรณนานาชนิด และ Essential Oils Blend ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของออริจินส์ที่มีอยู่ในทุกๆผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนนิบัติผิว และการผ่อนคลายจากกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้สมองรู้สึกสบายผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นการดูแลจากภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว    

ต้นกำเนิด แบรนด์ Origins

     ออริจินส์ ถือกำเนิดครั้งแรกในช่วงปลายปี 1980 ออริจินส์ เป็นแบรนด์หนึ่งที่บุกเบิกและเริ่มใช้มาตรการต่างๆ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ ออริจินส์ ผลิตขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติ ใช้พลังงานแบบยั่งยืนที่ผลิตจากกังหันลม และกระบวนการผลิตทุกๆ ขั้นตอนล้วนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ของ ออริจินส์ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ (ยกเว้นน้ำผึ้งและขี้ผึ้ง ที่เลี้ยงโดยการปราศจากการทรมานสัตว์) ปราศจาก Parabens , Phthalate , Propylene Glycol , น้ำมันแร่ , PABA , สารปิโตรเลียม ,พราราฟิน DEA และไม่ทดลองในสัตว์

..............................................................................................................................................................................

ORIGINS MIX AND MASK มาส์กที่เข้ากับไลฟสไตล์คุณ

การมาร์กหน้า โดยเลือกมาร์กให้เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้า และ ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน  จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีขึ้นกว่าที่เคย ด้วยเวลาแค่ไม่กี่นาที

มาส์กออริจินส์มีด้วยกัน 6 สูตร ซึ่ง Gimmick ของเค้าก็คือการสามารถนำมาส์กมา Mix and Mask เพราะใน Zone ของใบหน้าอาจมีปัญหาที่ไม่เหมือนกัน โดยเลือกมาร์กให้เหมาะสมกับปัญหาผิวหน้า และ ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีขึ้นกว่าที่เคย ด้วยเวลาแค่ไม่กี่นาที แต่ละสูตรช่วยในเรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า

 

mix1.gif

mixandmask2-1.jpg

mask1-1.jpg

 

 Clear Improvement Active Charcoal Mask

     มาส์กถ่านดำ ช่วยในการดีท็อกซ์ผิว เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาสิว หรือแต่งหน้าบ่อยๆ  เน้นทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด  ด้วย Active Charcoal (ถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น)   ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กช่วยดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันออกมาจากรูขุมขน และมี White Clay (โคลนขาว) ช่วยดูดซับสิ่งตกค้างที่เกิดจากมลภาวะ และยังมีสารสกัดจาก Lecithin (เลซิติน) ซึ่งอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ชะล้างสิ่งสกปรก ทำให้ผิวหน้าเราสะอาด พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่

 

mask2-1.jpg

 

Out Of Trouble Mask   

     มาส์กตัวต่อมา Out Of Trouble Mask หรือ มาสก์ขาว ตัว เอาท์ ออฟ ทรอบเบิ้ล นี้จะเหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน จุดเด่นของตัวนี้นั่นก็คือคือส่วนผสมจาก โคลน เบนโทไนต์  (Botanic)  ที่พบในอเมริกา  โดยเจ้ามาส์กตัวนี้มันจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินของผิว แล้วนางก็ผสมพวก Zinc oxide (ซิงค์)  , และ Salicylic (ซาลิไซลิก) ช่วยในเรื่องขจัดสิ่งสกปรกเซลล์เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกให้หลุดออกออย่างอ่อนโยนอันเป็น้นเหตุของสิว เวลามาร์คจะรู้สึกเย็นสบาย จาก Camphor (การบูร) ช่วยเรื่องลดอาการระคายเคืองลดรอยแดงจากสิว ช่วยให้สิวยุบตัวลง  ให้ผิวดูสะอาดสดใส เรียบเนียน  ไม่ระคายเคืองได้ง่ายค่ะ    

 

mask3-1.jpg

 

 Skin Retexturizing Mask With Rose Clay

     มาส์กกุหลาบ ตัวนี้จะเป็นมาส์กที่เป็นเนื้อสครับในตัวแบบ 2 in 1 Retexturizing Mask With Rose Clay เค้าจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่งขึ้น ด้วยส่วนผสมหลักของเค้านั่นก็คือ  Rose Clay ซึ่งเป็นโคลนดินสีชมพู จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน  นอกจากช่วยสครับผิวแล้ว ยังช่วยดูดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน ที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนอีกด้วย และส่วนผสม โจโจ้บาบีดส์ (Jojoba Beads) และ คาเนเดียนวิลโลเฮิร์บ (Canadian Willowherb) ช่วยคืนความเปล่งประกาย ให้ผิวดูกระจ่างสดใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจาก Essential Oil และกุหลาบ ทำเรารู้สึกสดชื่นผ่อนคลายระหว่างการมาส์กอีกด้วยค่ะ

 

mask4-1.jpg

 

 Dr Andrew Weil for Origins Mega-Mushroom Skin Relief Face Mask

     มาส์กครีมเนื้อนุ่มเนียน ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย  ดีท็อกซ์ผิวอย่างเร่งด่วนแต่อ่อนโยน ใน 10 นาที   มีสารสกัดจากธรรมชาติ Bamboo Leaf Extract, Hypsizygus Ulmarius และ Reishi Mushroom กลิ่นหอมออกแนวสมุนไพรให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ปลอบประโลมบอบอบบาง ระคายเคือง อักเสบ หรือมีรอยแดง คืนความสมดุลให้กับผิวหน้า ให้กลับมาแข็งแรง เรียบเนียน เพื่อที่สุดของผิวสวยในแบบฉบับ ออริจินส์

 

mask5-1.jpg

 

Drink Up Intensive Overnight Mask

     สลีปปิ้งมาส์กเนื้อเข้มข้นสำหรับกลางคืน ใครแห้งขาดน้ำต้องมาส์กสูตรนี้เลยค่า  เจ้ามาส์กตัวนี้ทำหน้าที่เสมือนเป็น Booster  เน้นเรื่องการฟื้นคืนพลังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเติมน้ำให้ผิวในขณะหลับ  ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และสภาวะแวดล้อมภายนอกที่ทำร้ายผิว  ด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Avocado Oil และ Japanese Seawood , Apricot Kernel Oil ให้ผิวกลับมาสดใส เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง  ความยืดหยุ่น ริ้วรอยจาง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง   ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง     
 
mask6-1.jpg

 

 Ginzing refreshing face mask

     เป็นมาร์กเจลใสสูตรเย็น ที่ช่วยกระตุ้น ให้ผิวกลับมาสดใส กระปรี่กระเปร่ามีชีวิตชีวา ผ่อนคลายผิวจากความเหนื่อยล้า  ด้วยมาส์กเนื้อเจลเย็นสดชื่น  คืนความเปล่งประกายให้ผิวภายใน  10  นาที  มีส่วนผสมของ Caffeine จาก Coffee Beans (คาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ) , Cucumber (สารสกัดจากแตงกวา) และสารสกัดจากเห็ดโฮเลน (Hoelen Mushroom) ช่วยปลอบประโลมผิว คืนชีวิตชีวาให้กับผิว ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูอิ่มเด้ง  มาส์กเพียง 10 นาที  ผิวดูดีขึ้นมาทันตาเลยหล่ะค่ะ

..............................................................................................................................................................................

 

makeadif1-1.jpg

 

Make A Difference Plus +
     อีกขั้นของการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานกว่าที่เคย ฟื้นฟูให้ผิวสามารถสร้างแหล่งผลิตและกักเก็บความชุ่มชื้น ด้วยตัวเองและเสริมสร้างปราการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นด้วยพลังธรรมชาติจากกุหลาบทะเลทราย (Rose of Jericho)    

make1-1.jpg

 

Make A Difference Plus + Rejuvenating Moisturizer

     ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตร Oil Free ปราศจากความมันส่วนเกิน  เน้นเรื่องการฟื้นฟูปัญหาผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นและการกักเก็บน้ำ ให้ผิวเปล่งประกายสดใส มีชีวิตชีวา จากสารสกัดหลัก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) Lychee , Water Melon Complex อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวอิ่มน้ำอย่างสมดุล กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  เสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วยหล่ะค่ะ       

 

make2-1.jpg

 

Make A Difference Night Overnight Hydrating Repair Cream

     ตัวนี้เป็นไนท์ครีมที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านค่ะ  ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา เนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส อิ่มเด้ง เพียงข้ามคืน ด้วยสารสกัดจากกุหลาบทะเลทรายที่หายาก อย่างเจ้า Rose of Jericho สารสกัดจากลิ้นจี่  Lychee , Water Melon Complex อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมามีสุขภาพดีและแข็งแรงมากยิ่ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่น กระชับขึ้น ลดเลือนปกป้องผิวจาก ริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วยค่ะ    

 

make3-1.jpg

 

Make A Difference Plus + Rejuvenating Serum

     ไอเทมกู้หน้า   เซรั่มที่ช่วยกู้ผิวที่ขาดน้ำได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ  เนื้อเซรั่มกำลังดี ซึมไว  มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ  ทางแบรนด์เครมว่า เจ้าตัวนี้สามารถเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิวในทันที ให้ผิวดูเปลั่งสดใสอิ่มฟู   มีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์  ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบทะเลทราย Rose of Jericho  ที่เป็นส่วนผสมหลักของไลน์นี้ พร้อมด้วยสารสัดจากลิ้นจี่  Lychee , Water Melon Complex  ช่วยให้ผิวสามารถเก็บล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ตัวนี้แนะนำให้ใช้ควบคู่กับตัว Make A Difference Plus + Rejuvenating Moisturizer เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ

........................................................................................................................................................................................

 

Dr. Andrew WeilTM for Origins Mega Mushroom Skin Relief Collection

     ในปี 2005 ออริจินส์ เป็นเครื่องสำอางแบรนด์แรกที่ร่วมมือกับ Dr. Andrew Weil ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์และผู้นำด้าน การแพทย์แบบบูรณาการ คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากสารสกัดจากธรรมชาติประสิทธิภาพสูง ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยนิตยสารไทม์

 

mega-1.jpg

mega1-1.jpg

 

Mega Mushroom Skin Relief Advanced Face Serum

     สาวๆคนไหนมีปัญหาผิวสิว ผิวแพ้ง่าย รอยแดง สิวผด ต้องเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากเห็ดมากคุณค่า 3 ชนิด ได้แก่ เห็ด Reishi (เห็ดถั่งเฉ้า) , Cordyceps (เห็ดชากา) และ Chaga (เห็ดชากา) และ ซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) คุณสมบัติกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการอุดตัน ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

 mega2-1.jpg

 

Mega-Mushroom Skin Relief Soothing Treatment Lotion

     ทรีทเมนท์โลชั่นที่เรียกได้ว่าขายดีอันดับ 1 เนื้อบางเบาสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นและ ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและช่วยลดรอยแดง ให้ความรู้สึกสบายผิว นอกจากจะยิ่งทำให้ผิวสะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ยังเป็นการปรับสภาพผิว ก่อนที่จะลงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ แถมกลิ่นหอมธรรมชาติมาก ๆ หยดลงสำลี เช็ดเบาๆ ที่ผิวหน้า ความรู้สึกเหมือนเติมน้ำเข้าผิวเเละซึมซาบอย่างรวดเร็ว ใช้ปุ๊บรู้สึกถึงความสดชื่น กระชับ เปล่งปลั่ง ของผิวทันทีเลยหล่ะค่ะ

 mega3-1.jpg

 

Mega-Mushroom Skin Relief Face Cleanser

     คลีนเซอร์โฟมเนื้อน้ำนมนุ๊มนุ่ม เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิวและผิวที่แพ้ง่ายชำระล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวที่บอบบางให้รู้สึกเบาสบายมากๆค่ะ ด้วยสูตรเฉพาะ Mega-Mushroom complex ผสานพลังเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ดชากา (Chaga) และพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) ขมิ้น (Turmeric) ขิง (Ginger) และบรรเทาการระคายเคืองด้วยสารสกัดจากรากชะเอม (Licorice Extract)

 mega4-1.jpg

 

Plantscription Anti Aging Power Serum

     เซรั่มที่ขายดีที่สุดของออริจินส์ เพิ่มประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยถึงขีดสุด เห็นผลเร็วขึ้นใน 2 สัปดาห์* ด้วยพลังธรรมชาติจากพืชอานุภาพสูง 20 ชนิด นำทีมโดย Anogeissus (แอโนเกซิส) จากทวีปแอฟริกา ผนวกกับ Pea and Bamboo Extract จากออสเตรเลีย และ Crithmum จากฝรั่งเศสตรงเข้าดูแลทุกความกังวลของ 4 สัญญาณผิว พิสูจน์แล้วว่า ลดเลือนริ้วรอยลึก ร่องแก้ม ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น อย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง

 

รายการสินค้า ราคาปกติ ลดทันที ส่วนลด+เงินคืนสูงสุด

Origins

Mega Mushroom Skin Relief Advanced Face Serum

save
ขนาด 50 ml.
3,900
3,1203,026
2,723
(30%)
-

Origins

Make A Difference Night Overnight Hydrating Repair Cream

save
ขนาด 50 ml.
2,300
1,7251,673
1,506
(35%)
สั่งซื้อ

Origins

Clear Improvement Active Charcoal Mask

ขนาดทดลอง 30 ml.-
400380
342
(15%)
-

Origins

Out Of Trouble Mask

save
ขนาด 100 ml.
1,250
1,000970
873
(30%)
-

Origins

Make A Difference Plus + Rejuvenating Moisturizer

save
ขนาด 50 ml.
2,300
1,7251,673
1,506
(35%)
-

Origins

Mega Mushroom Skin Relief Face Mask

save
ขนาด 100 ml.2,200
1,7601,707
1,536
(30%)
-

Origins

Make A Difference Plus + Rejuvenating Serum

save
ขนาด 50 ml.
3,600
2,8802,794
2,515
(30%)
สั่งซื้อ

Origins

Plantscription Anti Aging Power Serum

save
ขนาด 50 ml.
4,500
3,6003,492
3,143
(30%)
-

Origins

Original Skin Retexturizing Mask With Rose Clay

save
ขนาด 100 ml.
1,250
1,000970
873
(30%)
-

Origins

Drink Up Intensive Overnight Mask

save
ขนาด 100 ml.
1,450
1,1601,125
1,012
(30%)
-
ขนาดทดลอง 30 ml.450
430409
368
(18%)
สั่งซื้อ

Origins

Clear Improvement Active Charcoal Mask

save
ขนาด 100 ml.
1,250
1,000970
873
(30%)
-
ขนาดทดลอง 15 ml.-
320304
274
(14%)
สั่งซื้อ

Origins

Drink Up Intensive Overnight Mask

save
ขนาดทดลอง 10 ml.-
220209
188
(15%)
-