Shop By Brand

สวัสดีคะยินดีต้อนรับสู้ Beautyintrend แหล่งช้อปปิงทางเลือกใหม่ของคนทันสมัยที่รักสวยรักงาม ทางร้านของเราจำหน่ายเครื่องสำอาง และน้ำหอมแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วโลก รวมถึงเครื่องประดับเกรด A ส่งตรงถึงคุณในราคาประหยัด และไว้วางใจได้เลยว่าสินคาของเราเป็นของแท้ 100% และเนื่องจากเราได้จำหน่ายสินค้าผ่านระบบ e-commerce เท่านั้นทำให้เราลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับหน้าร้าน ฯลฯ ได้จึงทำให้เราสามารถขายสินค้าให้คุณได้ในราคาถูกว่าราคาทั่วไป

สำหรับท่านที่สงสัยว่าเครื่องสำอาง หรือน้ำหอมที่ขายในร้านนั้นเป็นของแท้หรือเปล่า? หรือเป็นของเกรด B หรือไม่? ก็ขอตอบให้หายสงสัยเลยนะคะว่า "ของทางร้านเป็นของแท้แน่นอน 100% ไม่ใช่ของแท้เกรด B, ไม่ใช่ของหมดอายุ, ไม่ใช่ของจากศุลกากร, ไม่ใช่ของแท้จากเกาหลี หรือของจากจีน อย่างที่เคยได้ยินๆ กันมา" เพราะฉนั้นสบายใจได้ค่ะ ^^

ทางร้านได้เปิดในบริการมาเป็นเวลานาน และมีสมาชิกกว่า 50,000 คนทั่วประเทศ (นับถึงเดือน ธันวาคม ปี 2010) ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าจะได้ของดีมีคุณภาพ เพราะไม่งั้นร้านเราคงอยู่ไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ถ้าเป็นสินค้าไม่ดีหรือว่าเป็นของปลอม ^ ^ และทางร้านได้ขึ้นทะเบียนเป็นร้านค้าอย่างถูกต้องกับทางกระทรวงพาณิชย์ เพราะฉนั้นไว้ใจได้ 100% เลยค่ะ

สำหรับเรื่องเกี่ยวกับตัวสินค้าที่ว่า ของมาจากที่ไหน, ทำไมราคาถูกกว่าเคาเตอร์ตามห้างสรรพสินค้า ก็ขออธิบายเลยนะคะ เครื่องสำอาง, น้ำหอม, makeup ฯลฯ ทางร้าน Beautyintrend นำของมาจากห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยคะ โดยการซื้อล๊อตใหญ่มา ดังนั้นร้านก็จะได้ตัว Tester หรือ Gift ต่างๆ มาด้วย และนี่ก็คือเหตุผลนึงที่ทำให้ราคาของทางร้านถูกว่าที่เคาเตอร์ตามห้าง เพราะนอกจากได้ลดราคาโดยรวมมาแล้ว ทางร้านจะได้ตัว Tester จำนวนหนึ่งซึ่งทางร้านเรานำมาขายด้วย เพื่อทำให้ราคาเฉลี่ยของตัวขนาดปกติลดลง และเป็นการให้บางคนได้ซื้อไปทดลองใช้ก่อนการตัดสินใจซื้อตัวขนาดปกติ ^^

ร้าน Beuatyintrend.com ได้จดทะเบียนเป็นร้านขายสินค้าบนเครื่อข่าย Internet (E-Commerce) อย่างถูกต้องกับกระทรวงพาณิชย์ โดยท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดของร้านโดย Click ที่ Logo ด้านซ้าย หรือเข้าตรวจสอบข้อมูลของร้านเราได้ด้วยตัวเองได้ที่ http://www.dbd.go.th/edirectory/index.php

 

ข้อดีและความสะดวกที่ท่านจะได้รับ  

 1. ไม่ต้องยุ่งยากกับการ Fax สลิปการชำระค่าสินค้าอีกต่อไป

  ทางเราได้ออกแบบ "ระบบควบคุมจำนวนเงิน" ซึ่งจะควบคุมจำนวนเงินที่ลูกค้าจะต้องชำระในแต่ละธนาคารไม่ให้ซ้ำซ้อนกัน เพราะฉนั้นร้านเราจึงตรวจสอบการชำระค่าสินค้าของคุณได้โดยไม่ต้องการหลักฐานการชำระเงิน

 2. ระบบตรวจสอบยอดเงินอัตโนมัติ

  ร้านเรามีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับร้านเราเท่านั้น ซึ่งจะคอยตรวจสอบการโอนเงินเข้าของธนาคารที่ร้านเรามีบัญชีอยู่ เราจะรู้ได้ภายใน 5 นาทีหลังคุณได้ชำระค่าสินค้า และระบบจะส่ง SMS ไปยังมือถือของท่านว่าทางร้านได้รับเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว

 3. หมดความกังวลว่า ได้รับเงินหรือเปล่า? ส่งของรึยัง? ของถึงไหนแล้ว?

  นอกจากส่ง SMS เพื่อรายงานผลการชำระเงินแล้ว เว็บของเรามีระบบติดตามและตรวจสอบสถานะสินค้า ( Track & Trace ) เพื่อให้คุณสามารถเช็คได้ตลอดเวลาว่ารายการสินค้าที่คุณสั่งนั้นอยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว และด้วยการต่อข้อมูลกับทางไปรษณีย์คุณยังรู้ได้อีกว่า ของของคุณส่งไปถึงที่ไหนแล้ว ^ ^ ตัวอย่าง Track & Trace

 4. มีคะแนนสะสมให้ในการซื้อสินค้าแต่ละครั้ง

  เมื่อคุณซื้อสินค้า คุณจะได้รับคะแนนสะสมซึ่งสามารถนำมาแลก Gift Set น่ารัก ๆ จากเราซึ่งนำมาให้คุณเลือกสรรมากมาย update ทุกวัน

และในอนาคตทางร้านจะทำการพัฒนาและปรับปรุงเว็บโดยจะเพิ่มสินค้าให้หลากหลายยิ่งขึ้น เช่น กระเป๋า และอื่นๆ เพื่อให้นักช้อปได้ของดีราคาถูก และจะเพิ่มบริการพิเศษฟรีอีกมากมาย อย่างนั้นอย่าลืมเข้ามาอัพเดทที่เว็บเราเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณคะ