Shop By Brand

Beauty Blog

Rose Deep Hydration Mask บำรุงผิวหน้าเพียงข้ามคืน

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้แอดมินจะมาอัพเดตไอเทมใหม่ จริงๆ มันก็ไม่ได้ใหม่อะไรขนาดนั้น ออกมาได้สักพัก แต่แอดก็พึ่งจะได้มา ปกติอินกับแบรนด์นี้ ในไลด์ ROSE อยู่แล้ว ไอเทมที่แอดกำลังจะพูดถึงนั้นก็คือ Rose Deep Hydration Sleeping Mask มาส์ก 2 ส่วนในกระปุกเดียว ดูแลผิวด้วย 2 ขั้นตอนที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ ผิวแห้ง ขาดน้ำ ไอเทมใหม่นี้ จะดียังไง ตาม #แอดป้ายยา มาเลยจ้า  
12/07/2019

รีวิวเครื่องล้างหน้า Foreo สะอาดยันรูขุมขน

สวัสดีจ๊ะสาวๆ เดี๋ยวนี้จะล้างหน้าแค่โฟมอย่างเดียว อาจจะไม่สะอาด สาวๆหลายคนอาจยังมีปัญหาสิว ที่แก้ยังไงก็ไม่หายซักที คิดว่าตัวเองล้างหน้าสะอาดแล้ว แต่ก็ยังมีสิวผด สิวอุดตันอยู่ วันน...
05/07/2019

NEW !! Laneige Glowy Makeup Serum ผิวโกลว์อิ่มน้ำ

ถ้าพูดถึงเรื่องผิวโกลว์ ฉ่ำวาว ต้องยกให้แบรนด์ laneige ที่ถือว่าเป็นเจ้าแม่ในเรื่องความฉ่ำโกลว์  ซึ่งได้ออกเซรั่มตัวใหม่ เนื้อเซรั่มสีชมพู Laneige Glowy Makeup Serum เติมน้ำให...
28/06/2019

#ของดีเกาหลี บับเบิ้ลคลีนเซอร์ผัก Super Vegitoks Cleanser

สวัสดีจ้าสาวๆบ้านบิวตี้ที่น่ารัก วันนี้ #แอดมินป้ายยา จะมารีวิวบับเบิ้ลคลีนเซอร์ผัก ไอเทมตัวดังส่งตรงจากเกาหลี ที่ขอบอกว่าถูกแล้วดี ที่สำคัญแอดใช้ไม่แพ้จ้า ใช้จริง noสปอต noขายของ แอดอยากมารีวิวว่ามันใช้ดีจริงๆ เจ้าตัวบับเบิ้ลคลีนเซอร์ผักออกมาทั้งหมด 3 สูตร แต่ว่าสูตรที่ดังสุด ขายดีสุดก็น่าจะเป็นสีเขียว สูตรผัก บับเบิ้ลคลีนเซอร์ผักเป็นผลิตภัณฑ์ในแบรนด์แม่ของ chosungahbeauty 1989 ที่จะมีไอเทมสุดฮิตอย่างอายแชโดว์ 3 สี ที่ปาดครั้งเดียวสวยเลย16 brand ที่ดังมากๆๆ ในไทยอยู่ช่วงนึง แล้วแยกแบนด์มาในชื่อ wonder bath ที่มีสินค้าหลักเป็นบับเบิ้ลคลีนเซอร์ผัก
21/06/2019

Clay Mask มาส์กโคลนยี่ห้อไหนดี?

มาส์กโคลนหรือ Clay mask หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า โคลนดำๆๆ ที่เอามามาส์กหน้า มันคือโคลนอะไร บางคนไม่รู้ว่าช่วยอะไร ดียังไง เหม็นมั้ย สกปรกรึเปล่า จะบอกว่าโคลนมาส์ก ก็เหมือนม...
14/06/2019

รีวิวจัดเต็ม 12 สูตร Graymelin เซรั่มถูกและดี

วันนี้แอดภูมิใจนำเสนอไอเทมจากเกาหลี เซรั่มที่เค้าเครมแรงว่าเป็น DUPE เครื่องสำอางแบรนด์ตัวท็อปๆ แบรนด์ที่แอดกำลังพูดถึงนั้นก็คือ Graymelin เซรั่มน้องใหม่มาแรง ที่โด่งดังมาจากทวีตเต...
07/06/2019

Wellage Real Hyaluronic ของฮิตเกาหลีที่ต้องหลงรัก

แอดมาแล้วจ้า....สวัสดีลูกเพจที่น่ารัก ช่วงนี้แอดมินจะอินกับไอเทมเกาหลีซักหน่อย วันนี้แอดมินจะมารีวิวไอเทมที่เป็นกระแสอยู่ในโซเชียวทุกช่องทาง ทั้งใน twitter เฟคบุค ไอจี ราคาก็แสนจะถ...
31/05/2019

รวมสกินแคร์สำหรับคนท้อง #คนท้อง ก็สวยได้

ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน วันนี้แอดมินตั้งใจทำเพื่อคุณแม่มือใหม่ คุณแม่หลายท่านอาจกำลังกังวลกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวว่าอันไหนคนท้องใช้ได้บ้าง หรืออันไหนเหมาะสำหรับคนท้อง...
24/05/2019