Shop By Brand

Beauty Blog

รวมสกินแคร์สำหรับคนท้อง #คนท้อง ก็สวยได้

ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน วันนี้แอดมินตั้งใจทำเพื่อคุณแม่มือใหม่ คุณแม่หลายท่านอาจกำลังกังวลกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวว่าอันไหนคนท้องใช้ได้บ้าง หรืออันไหนเหมาะสำหรับคนท้อง...
24/05/2019

น้ำตบเห็ด Mega-Mushroom Treatment Lotion กู้หน้าพัง

 สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้แอดอยากจะพรีเซ้นต์ตัวขายดีของแบรนด์ Origins ที่ฮิตมาก ถือว่าเป็นตัวขายของดีของแบรนด์ออริจินส์เลย ตัวที่แอดพูดถึงนั้นก็คือ น้ำตบเห็ด Mega-Mushroom ทรีตเมนต์โลชั่นที่เรียกได้ว่าขายดีอันดับ 1 เนื้อบางเบาสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและช่วยลดรอยแดง ให้ความรู้สึกสบายผิว นอกจากจะทำให้ผิวสะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ยังเป็นการปรับสภาพผิว ก่อนที่จะลงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ แถมกลิ่นหอมธรรมชาติมาก ๆ หยดลงสำลี เช็ดเบาๆ ที่ผิวหน้า ความรู้สึกเหมือนเติมน้ำเข้าผิวเเละซึมซาบอย่างรวดเร็ว ใช้ปุ๊บรู้สึกถึงความสดชื่น กระชับ เปล่งปลั่ง ของผิวทันทีเลยหล่ะค่ะ   
17/05/2019

Laneige cica มาส์กกระปุกเขียว พิชิตสิว สยบหน้าแหก

ก่อนหน้านี้ลาเนจได้จำหน่ายสลีปปิ้งมาสก์รุ่น Laneige Water Sleeping Mask ที่ขายดีและฮิตมาก ๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วโลก และตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสลีปปิ้งมาสก์รุ่นใหม่ “Laneige ...
10/05/2019

COSRX One Step Pimple Clear Pad แผ่นเช็ดหน้า ลดสิว

อันยอง จ้าสาวๆๆบ้านบิ้วตี้ที่น่ารัก  แอดมีไอเทมที่ไปตำมาจากเกาหลี อยากจะมารีวิวว่ามันดีมว๊ากๆๆๆๆๆ  เห็นมันมีคำว่า best seller เลยหยิบมาลองซักอัน ตอนแรกยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร เลยไปหาข้อมูล เข้า twitter ส่องใน hashtag #พรีออเดอร์เกาหลี  ส่องไปซักพักก็เจอข้อมูล รีวิวเพี๊ยบเลย อวยเยอะมาก ไอเทมที่แอดมินมารีวิวนั้นก็คือ  
01/05/2019

AHA & BHA คืออะไร? ต่างกันยังไง?

สวัสดีจ๊าสาวๆ เคยสงสัยมั้ยว่า ส่วนผสม ที่อยู่ในครีมบำรุง ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราใช้ มันช่วยบำรุงในเรื่องไหน มีส่วนประกอบหรือส่วนผสมอย่างไร วันนี้แอดมินขอยกตัวอย่าง AHA และ&n...
25/04/2019

Clinique iD มอยส์เจอไรเซอร์ ที่ให้คุณสร้างสรรค์ถึง 15 สูตร

คลินิกข์ ได้คิดค้น Clinique ID มิติใหม่แห่งการบำรุงผิว ปี 2019 ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ต่อชีวิตที่ต้องเร่งรีบในปัจจุบัน Clinique ID มอยส์เจอไรเซ...
22/03/2019

10 อันดับ ครีมกันแดดขั้นเทพรับซัมเมอร์ 2019

เข้าเดือนมีนาคมมา อากาศก็ร้อนอบอ้าว แดดแรงเปรี้ยงขนาดนี้ ก่อนเดือนที่ร้อนพีคสุดอย่างเดือนเมษจะมาถึง สิ่งที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็น “ครีมกันแดด” แอดมินจึงรีบอัพเดท...
15/03/2019

รีวิว Tayers Withc Hazel Toner เพื่อผิวแพ้ง่าย

สวัสดีค่ะวันนี้ BeautyIntrend พาไปทำความรู้จักกับโทนเนอร์จากแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกเก่าแก่กว่า 100 ปีจากอเมริกา นามว่า Thayer ที่เรียกได้ว่าเป็นโทนเนอร์ตัวเด็ด ตัวดังที่ส...
06/03/2019