Shop By Brand

Beauty Blog

New! CLARINS Everlasting Youth Fluid

  CLARINS Everlasting Youth Fluid รองพื้น Youth Fluid มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวตัวเดียวกับที่อยู่ในเซรั่มหลายๆ ตัวของคลาแรงส์ที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Oat Sugar ที่อยู่ใน Facial Lift กับ Extra-Firming ที่ช่วยยกกระชับผิว อีกตัวคือ Jania ที่เป็นสาหร่ายสีแดง เป็นสารสกัดที่อยู่ใน White Plus Serum ของคลาแรงส์ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส และ Chicory ที่ทำหน้าที่คล้ายวิตามิน D ไปกระตุ้นการทำงานของ Vitamin D Receptor เร่งกระบวนการสร้างเซลส์ผิวใหม่ ปรับกระบวนการปรับเซลส์ผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และยังช่วยทำให้ปราการผิวแข็งแรง และลดการสูญเสียน้ำได้อีกด้วย
03/01/2020

มันดังมากใน NAVER รีวิวแน่นๆ Terapic Premium Total Hair

ถ้าพูดถึงปัญหาเรื่องกวนใจผู้หญิงอย่างเรา คงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ผมร่วง” “ผมบาง” #แอดมินป้ายยามีทางแก้ให้สาวๆคร้า นั่นคือ Terapic Premium Total Hair Toni...
27/12/2019

รีวิว SkinRx LAB MadeCera Cream สุดฮิตจากเกาหลี

มาแรงอีกแล้วคร้าา ต้านไม่ไหวจนแอดมินป้ายยาต้องหยิบมารีวิว นั้นคือ SkinRx LAB MadeCera Cream ครีมลดรอยแดง รอยดำ ​ ฝ้า กระ ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง อิมพอร์ทจากเกาหลี บอกเลยกระแสนางมาแรงมากๆ  
20/12/2019

10 ของขวัญน่าซื้อ ส่งท้ายปี 2019 ใครได้ต้องแฮปปี้ 

ใกล้คริสต์มาส อีกไม่กี่วัน หลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเคาท์ดาว์ในวันปีใหม่ ในขณะที่หลายคนกำลังมองหาของขวัญคริสต์มาสมามอบให้คนพิเศษในวันพิเศษ ว่าแต่ใครที่คิดหาของขวัญไม่อ...
13/12/2019

รีวิว Bobbi Brown Extra Lip Tint ลิปบำรุงแสนรัก

มาแล้วจ้ราา ลิปบาล์มมีสี จาก Bobbi Brown ไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า  นั้นคือ Extra Lip Tint ที่นางออกมาถึง 7 สี แบบใหม่ที่มีเนื้อเชียร์บางๆ หอมอ่อนๆ ให้สีโทนธรรมชา...
06/12/2019

คลีนซิ่ง Three 3 สูตร ต่างกันยังไง

สวัสดีคร้าสาวๆ วันนี้แอดมินขอเอาใจสาวๆสาวก Three ที่ชื่นชอบการล้างหน้าแบบออยล์ ซึ่งทำมาจากธรรมชาติ แถมมีให้เลือกหลากหลาย แบบทั้งสูตรเก่า สูตรใหม่ รวม 3 สูต...
29/11/2019

รีวิวจัดเต็ม Clarins NEW Face Scrubs 3 สูตร 

หากพูดถึงสครับ  คงหนีไม่พ้นตัวใหม่จาก Clarins ที่นางออกแบบมาใหม่ถึง 3 สูตร Pure Scrub, Freah Scrub , Comfort Scrub  เพื่อความต้องการของผิวที่แตกต่างกัน เฟรชมากๆเลยค้าา เพราะนางสกัดมาจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ สัมผัสที่ผ่อนคลาย เหมือนการเกิดใหม่ของผิวเลยจร้าาา ว่าแล้วตามแอดมาดูกันเลย  
22/11/2019

รีวิว Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 PA+++

เฮลโล่คร้าซิส วันนี้ #แอดมินป้ายยา มารีวิวไอเทมสุดฮิตจาก Bobbi Brown รองพื้นงานผิวที่แท้ทรู นั้นก็คือ Intensive Skin Serum Foundation #รองพื้นเซรั่ม รุ่นที่ขายดีที่ส...
15/11/2019